Hỏi đáp

Nên ở Hàm Tiến – Mũi Né hay Lê Lợi – Phan Thiết

Hè này mình định đi du lịch phan thiết bằng tàu lửa SPT. Nhưng do mới đi lần đầu nên có nhiều điều ko bít muốn nhờ bạn tư vấn về chỗ ở mình đang băn khoăn ko bít nên ở Hàm Tiến – Mũi Né hay Lê Lợi – Phan Thiết ? Ở Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến thì có nhiều resort đẹp mình rất thích nhưng do xa ga xe lửa nên mình ko bít nên ở khu nào thì thuận tiện tới các khu ăn uống vui chơi hơn.

Cám ơn admin !

ở Hàm Tiến - Mũi Né hay Lê Lợi - Phan Thiết

Trả lời:

Chào bạn,rất vui khi bạn đã cho quê hương mình cho chuyến du lịch với gia đình và người thân:)

 – Khu đường Lê Lợi nằm ở trung tâm TP Phan Thiết, ngay biển Đồi Dương, cách ga xe lửa tầm 6km bạn nhé và cách khu Nguyễn Đình Chiểu tầm 14km. Thực sự thì khoản cách không quan trọng lắm, nếu từ Ga Phan Thiết bạn muốn đi tới khu Lê Lợi thì bạn đi taxi với mức cước của 5km cũng ok. Còn từ ga muốn ra khu Nguyễn Đình Chiểu – Mũi Né thì bạn chỉ cần đi xe bus màu đỏ (lúc nào tàu tới ga cũng có sẵng 2 xe bus ) với mức giá chỉ 15k – 20k / người, xuống ga là bạn thấy ngay có xe bus đậu sẵng phía trước.

 – Cả khu Lê Lợi và Nguyễn Đình Chiểu đều thuân tiện cho việc ăn uống và vui chơi, tuy nhiên nếu ở Lê lợi thì nằm trong Phan Thiết bạn được thưởng thức nhiều món đặc sản Phan Thiết hơn (mình nói đặc sản chứ không phải hải sản nhé) tuy nhiên sẽ xa hơn nếu bạn muốn đi tham quan các địa danh như Đồi cát bay, suối tiên….

>>> Xem thêm:Ăn gì ở Phan Thiết

Mũi Né luôn là điểm đến hấp dẫn du khách!/ Ảnh:@oanhtravel

– Tóm lại tùy theo nhu cầu mà bạn có thể ở Hàm Tiến – Mũi Né hay Lê Lợi – Phan Thiết đều được. Khu Lê Lợi thì gần trung tâm, khách sạn rẻ, ăn được nhiều món đặc sản. Ở Nguyễn Đình Chiểu – Hàm Tiến – Mũi Né thì cảnh đẹp, biển đẹp, resort đẹp nhưng giá cao, các các địa danh tham quan. Tuy nhiên đã đi chơi thì không gì phải sợ xa cả, bạn ở Phan Thiết hay Mũi Né đều được, chỉ cần thuê chiếc xe máy giao tận nơi với giá chỉ 150k/ ngày là có thể vi vu khắp nơi rồi :). Gọi số 0937.524.385 để thuê xe máy nhé!


Chúc bạn có một chuyến đi đến Phan Thiết – Mũi Né thật vui và ấn tượng!

Bình chọn bài viết
Chia sẻ bài viết:

Bình luận