Mũi né đón khách du lịch từ ngày 24/10/2021

Tàu lửa SPT đi Phan Thiết

Tàu lửa SPT đi Phan Thiết là một trong những phương tiện được nhiều du khách lựa chọn để  đi du lịch Mũi Né . Đi tàu lửa vừa đảm bảo an toàn, lại vừa giúp bạn có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những nơi tàu đi qua.

tau-lua-di-phan-thiet
Tàu lửa SPT / Ảnh: Lê Duy Tân

Mua vé tàu lửa SPT đi Phan Thiết

Nếu đã chắc chắn ngày khởi hành, bạn nên mua vé tàu sớm. Điều này không những giúp bạn tránh được tình huống xấu, là không mua được vé. Mà còn giúp bạn tiết kiệm được một ít kinh phí. Nếu bạn đi du lịch Mũi né vào các dịp lễ Tết thì nên mua trước khoảng 1 tháng, hoặc sớm hơn và luôn mua vé khứ hồi.

Tuyến tàu lửa Sài Gòn – Phan Thiết

– Tàu SPT2 khởi hành tại Sài Gòn lúc 06 giờ 40 phút đến Phan Thiết lúc 10 giờ 26 phút.
– Các ga đón tiễn khách: Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Bình Thuận, Phan Thiết.

—- Quảng cáo—-

Tuyến tàu lửa Phan Thiết – Sài Gòn

 – Tàu SPT1 khởi hành tại Phan Thiết lúc 13 giờ 10 phút đến Sài Gòn lúc 17 giờ 20 phút.
– Các ga đón tiễn khách: Phan Thiết, Bình Thuận, Biên Hòa, Dĩ An, Sài Gòn.

Du khách có nhu cầu đặt mua vé, tìm hiểu thông tin về giờ tàu, giá vé… mời truy cập vào địa chỉ website: www.dsvn.vn; hoặc www.vetau.com.vn hoặc liên hệ tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý bán vé tàu hỏa, qua tổng đài bán vé tại Sài Gòn: 19001520
Tại Phan Thiết: 02523.833.952 – 02523.821.161. Tại Bình Thuận: 0252.868.814 để được hướng dẫn và mua vé nhé.

Chỗ ngồi trên tàu SPT

Chỗ ngồi trên tàu SPT 

Trên tàu lửa đi Phan Thiết gồm các chỗ ngồi: ghế cứng, ghế cứng điều hòa, ghế mềm điều hòa. Mỗi hạng ghế ngồi sẽ có mức giá tương ứng. Ghế cứng thì rẻ hơn so với ghế mềm và giường nằm, nhưng sẽ rất đau lưng…

Thức ăn trên tàu lửa SPT

Thức ăn trên tàu tương đối lạnh (do bảo quản), không ngon và… chổ ăn lại chật hẹp. Không thoải mái (nếu ngồi ghế). Để có nhiều sự lựa chọn hơn về món ăn, để có một chổ ngồi ăn rộng rãi hơn, bạn có thể đến nhà bếp của tàu (thường là toa cuối cùng của đoàn tàu) để dùng bữa.

Hành lý mang theo khi đi tàu lửa SPT

Nên mang hành lý gọn nhẹ. Nó không chỉ tiện cho bạn khi di chuyển, mà còn dễ quản lý hành lý khi ngồi trên tàu. Nên đặt hành lý gần cho ngồi của mình. Đồ dùng cá nhân hàng ngày nên để vào một túi riêng để tiện cho việc sử dụng khi cần. Luôn đeo bên người như: khăn giấy, ipad, sạc dự phòng.

Tham khảo: Xạc dự phòng khuyến mãi chỉ từ 100k tại Shopee

Lưu ý : nếu các bạn mua vé trúng toa 2 tầng, thì việc mang theo hành lý là rất khó khăn. Vì chổ để hành lý rất nhỏ (chỉ vừa để 1 cái valy nhỏ xíu). Chính vì vậy khi mua vé tàu SPT đi Phan Thiết bạn nên hỏi xem là vé của mình ở toa tầng hay toa không tầng.

Nhà vệ sinh trên tàu SPT

Mỗi toa tàu thường chỉ có một nhà vệ sinh. Số lượng ít mà người sử dụng lại nhiều nên không tránh khỏi những lúc “quá tải”. Vì vậy mà bạn cũng nên mang theo giấy vệ sinh hoặc khăn ướt nhé.
Chú ý: Khi Tàu dừng ở các ga, cửa toalet và hệ thống nước trên tàu sẽ bị khóa lại. Vì vậy khi nghe thông báo tàu gần tới ga thì bạn không nên vào toalet!

Liên hệ hỗ trợ trên toa tàu

Tau SPT Sai gon phan thiet

Nếu có bất cứ rắc rối nào về dịch vụ hay sự cố trên tàu, bạn hãy liên hệ ngay với trưởng toa (người phụ trách toa – mỗi toa có ít nhất một người phụ trách) hoặc nhân viên của tàu.

Thuê xe máy tại ga Phan Thiết

Nếu bạn muốn thuê xe máy giao tận ga Phan Thiết, để thuận tiện cho việc di chuyển về resort hay có xe để khám phá ăn uống này nọ. Thì trước khi lên tàu bạn gọi số: 0937.524.385 để họ giao xe máy (xe tay ga) tận nơi cho bạn, với giá 150k/ xe/ ngày 24 tiếng.

Tàu lửa SPT đi Phan Thiết luôn là phương tiện di chuyển an toàn dành cho du khách đến với Mũi Né. Hi vọng bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi du lịch Mũi Né an toàn và ấn tượng.

Đọc thêm: Du lịch Mũi Né nên ở khách sạn nào?

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!