Tran-thai-hoa

Thuê xe máy tại Mũi Né

Đã đến Mũi Né rồi thì nhất định các bạn phải cần thuê xe máy tại Mũi né để khám phá các địa danh du lịch cực kỳ nổi tiếng ở nơi đây như Đồi Cát, Bàu Sen, Suối Tiên, hay chạy vào TP Phan Thiết để thưởng thức các món đặc sản. Ngoài trừ bạn đi xe hơi ra thì phương tiện thuận tiện nhất để các bạn đi tham quan đó là chiếc xe máy.

THUÊ XE MÁY GIAO TẬN NƠI CHO KHÁCH TẠI MŨI NÉ – PHAN THIẾT
150K/xe/ngày (bao gồm 1L xăng + 2 nón bảo hiểm) 

Liên hệ thuê xe máy:
WhatsApp/ZaloViber0937.524.385 

Tran-thai-hoa

Với chiếc xe máy bạn có thể thoải mái đi khắp mọi địa danh , trừ Kê Gà và núi Tà Cú ra thì hầu hết các địa danh như Suối Tiên, Đồi Cát, Tháp Poshanu, Bàu Sen , Bàu Trắng đều nằm trên 1 con đường thẳng từ Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu – Huỳnh Thúc Kháng. Vì vậy bạn không sợ phải bị lạc, đến gần các địa danh thì đều có các bảng chỉ dẫn nên các bạn cứ an tâm. 
Nếu muốn thưởng thức các món địa phương thì từ Mũi Né bạn chỉ việc chạy ngược 1 đường duy nhất vào Phan Thiết để ăn các món như bánh Căn , bánh xèo , bánh quai vạc…. Và để thực hiện được các điều trên thì bạn cần phải thuê 1 chiếc xe máy .

—- Quảng cáo—-

thue xe máy tại phan thiết

Với chiếc xe máy, bạn thoải mái vi vu trên mọi con đường ở Mũi Né / Photo :svillegascv

Ở Mũi Né có rất nhiều dịch vụ thuê xe máy nhiều loại xe và nhiều mức giá, bạn có thể thuê theo giờ hoặc thuê theo ngày tùy mục đích chuyến đi của bạn . Một vài lưu ý dành cho các bạn:
+ Luôn kiểm tra xăng khi nhận xe và chỉ đổ xăng vừa để đi (tất nhiên bạn phải nhắm chừng quãng đường đi của mình )
+ Nên chọn thuê xe tay ga: như mình nói các đia danh đều nằm trên 1 con đường thẳng nên cứ đi tay ga cho đã không cần phải côn hay số .
+ Thỏa thuân thời gian mướn, trả  chính xác với chủ xe : Nếu cảm thấy mướn theo giờ cộng lại giá quá cao thì bạn nên mướn luôn 1 ngày để k bị gò bó thời gian.
+ Bạn không nên mướn xe của mấy chú dạo dạo ở dọc đường vì giá cao (vì họ kêu xe của người khác) mà nên gọi cho tour và dịch vụ cho thuê xe máy, họ sẽ mang xe máy đến tận khách sạn bạn ở, hướng dẫn tư vấn đường đi sao cho thuận tiện nhất

THUÊ XE MÁY GIAO TẬN NƠI CHO KHÁCH TẠI MŨI NÉ – PHAN THIẾT
150K/xe/ngày (bao gồm 1L xăng + 2 nón bảo hiểm)

Liên hệ thuê xe máy:
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!