muikega viet bach phanthietvn.com

Đi từ Ga Phan Thiết đến Kê Gà – Tiến Thành

Chào admin, tuần tới em và gia đình có chuyến đi du lịch đến Mũi Né bằng tàu lửa SPT, em đã đặt phòng ở Rock Water Bay Resort. Khi đặt phòng thì em không chú ý là resort này nằm ở khu vực Kê Gà chứ không phải Mũi Né ….. nhưng đã book phòng và trả tiền rồi nên k hoàn tiền được… Em xem trên web thì thấy từ Ga Phan Thiết đi tới Rock Water Bay không có xe bus, mà chỉ đi taxi thôi…. Cho em hỏi mình còn phương tiện nào khác có thể đi từ Ga Phan Thiết đến Kê Gà không ạ?

Em cám ơn!

muikega viet bach phanthietvn.comHải đăng Mũi Kê Gà / Photo: @Viet Back

—- Quảng cáo—-

Trả lời:
Chào em, k
hu vực Rock Water Bay hay các resort ở khu hải đăng Kê Gà khá đẹp nhưng bất tiện là ngược đường, không có phương tiện di chuyển thẳng từ HCM tới đó, vì vậy bạn phải đi trung chuyển thành 2 lần di chuyển. Dưới đây ad sẽ đưa ra vài phương tiện và cách đi từ Ga Phan Thiết đến Kê Gà cũng như các resort nằm ở khu vực Tiến Thành nhé !

Đi bằng xe Taxi

Đi bằng taxi thì quá tiện rồi, khỏi phải nói, cứ xuống ga Phan Thiết là có cả chục xe taxi lớn nhỏ đứng ngay trước Ga. Tuy nhiên thì chi phí từ Ga Phan Thiết đi xuông đó cũng vài trăm ngàn…

Đi bằng xe bus

Từ Ga Phan Thiết chỉ có xe bus đưa du khách về Mũi Né thôi. Nếu muốn đi xe bus xuống khu vực Mũi Kê gà thì du khách phải đi taxi xuống siêu thị Coopmart Phan Thiết (ngay trước lối vào siêu thì có một nhà chờ xe bus phía bên phải), rồi từ siêu thị ngồi chờ xe bus số 6 (40 phút có 1 chuyến). Xe bus này sẽ đưa du khách tới các resort nằm ở khu vực Kê Gà – Tiến Thành….

>>>> Xem thêm:Các tuyến xe bus ở Phan Thiết

Nếu bạn đi 2 -4 người thì thuê 1-2 chiếc xe máy để di chuyển xuống khu vực Kê Gà là quá ok

Đi bằng xe máy

Nếu bạn là du khách trẻ đi từ 2-4 người thì có thể gọi dịch vụ thuê xe máy giao tận Ga Phan Thiết. Dịch vụ này khá thuân tiện,tàu tới Ga Phan Thiết là nhân viên giao sẽ giao xe máy cho bạn, và khi nào bạn lên tàu về lại thì cũng trả xe cho nhân viên tại Ga Phan Thiết luôn. Với giá 150k/ xe/ ngày 24 tiếng!

>>>>> Xem thêm: Thuê xe máy giao tận ga Phan Thiết

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!