Sự kiện

Đi từ Ga Phan Thiết đến Kê Gà – Tiến Thành

Hướng dẫn phương tiện đi từ Ga Phan Thiết đến khu vực Kê Gà 

Chào Anh Chị ,

Tuần tới em và gia đình có chuyến đi du lịch đến Mũi Né bằng tàu lửa , em đã đặt phòng ở Rock Water Bay Resort , khi đặt phòng thì em không chú ý là resort này nằm ở khu vực Kê Gà chứ không phải Mũi Né ….. nhưng đã book phòng và trả tiền rồi nên k hoàn tiền được … Em xem trên web thì thấy từ Ga Phan Thiết đi tới Rock Water Bay không có xe bus , mà chỉ đi taxi thôi…. Cho em hỏi mình còn phương tiện nào khác có thể đi từ Ga Phan Thiết đến Kê Gà  không ạ . Gia đình em đi 10 người ạ . 

Em cám ơn !

Thuê xe máy giao tận nơi !
 WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385
150k/ xe tay ga/ ngày (Có giao tại Ga Phan Thiết)

muikega viet bach phanthietvn.comHải đăng Mũi Kê Gà / Photo : @ Viet Back

Trả lời :

Chào em ,

Khu vực Rock Water Bay hay khu hải đăng Kê Gà khá đẹp nhưng bất tiện là ngược đường , phương tiện du chuyển thì có chứ không phải là không , nhưng nếu từ Ga Phan Thiết thì hơi khó . Tuy nhiên gia đình em 7 người thì ngoài taxi ra ra em có thể sử dụng dịch vụ xe đưa rước từ Ga Phan Thiết đi đến Kê Gà của Bình Thuận Travel & Media , có xe 7 chổ và 16 chổ phù hợp với mọi nhu cầu của em với mức giá hợp lý . Em có thể liên hệ đặt xe qua số điện thoại : 19001761 để book xe nhé !

* Với du khách đang ở Phan Thiết hay Mũi Né  nếu muốn tham quan núi Tà Cú thì hoàn toàn có thể đi tự túc bằng xe bus, không cần phải đặt tour từ các văn phòng tour tại Mũi Né làm gì cho tốn kém (mà giá của VP Tour toàn từ 600k đến 1 triệu/ khách rất mắc). Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tự mình khám phá núi Tà Cú bằng xe bus :   https://phanthietvn.com/en/ke-hoach/518-kham-pha-nui-ta-cu-va-hai-dang-ke-ga-tu-mui-ne-bang-xe-bus

Đồi cát trắng – Đồi cát đỏ – Làng Chài – Suối Tiên
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
550k/xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tour

Bình luận