Sự kiện

Phan Thiết những ngày đầu tháng 4

Tháng 4 tới rồi , cảm thấy rất rỏ trời đã bắt đầu nóng hơn, nhìn lên các ngọn dừa gần như đứng im …. Trong năm thì thời gian này là nóng nhất , vì không có được 1 ngọn gió biển . Tuy nhiên chính vì vậy mà đây lại là thời gian đi du lịch rất tuyệt vì biển trong xanh , sạch sẽ và bạn không phải lo bị trời mưa. Trong tháng 4 này , ngoài kỉ niệm 30/4 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước . Thì riêng ở quê tối có ngày 19/4 giải phóng Phan Thiết . Ngày này ở quê tôi cũng như mọi năm thôi, cũng có nhiều hoạt động như văn nghệ , hội thao , hội chợ … và có nét gì đó rất Phan Thiết !

Đối với các khách du lịch thì kỳ lễ này nếu khách ra Mũi Né chơi sẽ thấy vài sự đổi khác , như là có thêm địa điểm du lịch : Làng Chài Fishman Show , Công Viên Tượng Cát . Và một sự đổi khác nữa theo tôi đáng ghi nhận đó là con đường Nguyễn Thông nối dài ra Nguyễn Đình Chiểu đã được mở rộng ra hai bên . Với việc mở rộng con đường này tạo nên sự thuận tiện về giao thông cho du khách , cũng như bộ mặt của tổng thể khu Ham Tiến – Mũi Né . Tôi tin chắc rằng các lái xe và phượt thủ sẽ rất thích con đường này 🙂

Một vài hình ảnh Phan Thiết trong ngày trăng tròn được chụp bởi bạn Lê Hoàng Tân (https://www.facebook.com/hata2211) xin được chia sẽ với mọi người !

phanthiet-chieu-nay1

 

 

phanthiet-chieu-nay2

 

phanthiet-chieu-nay4

 

 

phanthiet-chieu-nay6

 

 

Bình chọn bài viết
Chia sẻ bài viết:

Bình luận