Thu Moi Event Nam Chau - Mui Ne Beach

Giải bóng đá nử Passion 2017 tại Năm Châu Resort

Giải bóng đá nử Passion 2017 tại Năm Châu Resort

 APG là viết tắt của Active professional Group, là tổ chức của các thanh niên văn phòng có chung đam mê về thể thao. Mới thành lập được 2 năm nhưng APG đã tổ chức được định 2 giải bóng đá nữ APG football tournament thường niên thu hút được sự quan tâm của đông đảo báo chí đồng thời duy trì các câu lạc bộ nòng cốt sinh hoạt hàng tuần về bóng đá, cầu lông, bóng rổ.

Thu Moi Event Nam Chau - Mui Ne Beach

 

Với mục đích quảng bá cho khu nghỉ dưỡng Năm Châu sau khoảng thời gian sửa chữa và hoàn thiện, đồng thời mở đầu một mùa hè thật nóng bỏng và sôi động nhằm thu hút sự chú ý và quan tâm của khách du lịch đặc biệt ở đây là giới trẻ, ban giám đốc của Năm Châu resort kết hợp với APG tổ chức lễ hội tại bể bơi ấn tượng mang tên “Đam mê Mũi Né” diễn ra trong hai ngày 22-23/4.

—- Quảng cáo—-

Lễ hội “Đam mê Mũi Né” được tổ chức với mong muốn bắn phát súng mở màn, quảng bá cho hình ảnh mới mẻ của khu nghỉ dưỡng tới những du khách tiềm năng. Đây sẽ là lễ hội tràn đầy các hoạt động thể thao lí thú, hoạt động môi trường, cộng đồng và điểm nhấn là chương trình tiệc bên hồ bơi chắc chắn sẽ đánh thức cả vùng biển Mũi Né. Lễ hội này với nhiều hoạt động, nội dung phong phú xuyên suốt phải kể đến như:

      Đá bóng nữ giao lưu với sinh viên đại học Phan Thiết.

      Tham gia học lướt ván, bóng chuyền bãi biển, chạy 4km.

      Lễ hội bể bơi với DJ nhạc sống bên cạnh các tiết mục nghệ thuật sôi động như múa lửa, vũ điệu Hawaii…

      Tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, dọn rác xung quanh bờ biển để nâng cao ý thức của người dân về gìn giữ cảnh quan thiên nhiên, hướng tới du lịch lâu dài.

         Các hoạt động hấp dẫn, mới mẻ của lễ hội hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo giới trẻ không chỉ tại địa phương mà còn của các thành phố lân cân, là cơ hội tốt để quảng bá ngành du lịch rất tiềm năng tại Mũi Né. Bởi vậy, ban tổ chức lễ hội “Đam mê Mũi Né” rất mong nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo, các phương tiện thông tin đại chúng đến tham gia để quảng bá lễ hội cũng như du lịch Việt Nam tới tất cả bạn bè, du khách trong và ngoài nước.

Mọi đăng kí tham gia xin vui lòng liên hệ để Ban tổ chức chuẩn bị đón tiếp.

Huỳnh Thị Trương An – Trưởng ban tổ chức

Điện thoại: 0933228322

Email:truonganhuynh@gmail.com

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!