Chuyến đi du lịch trở lại Mũi Né sau 6 năm

Chuyến đi du lịch trở lại Mũi Né sau 6 năm

Quay lại Mũi Né sau 6 năm, có nhiều sự thay đổi khiến mình ngạc nhiên. Tuy không sôi động và phát triển mạnh mẽ như các khu du lịch biển khác. Nhưng biển Mũi Né mang đến cho ta sự bình yên, êm đềm dễ nhận thấy.

Chuyến đi du lịch trở lại Mũi Né sau 6 năm
Hoàng hôn trên biển Mũi Né

Điều thay đổi lớn nhất mà mình thấy ở đây là các dịch vụ du lịch đã hoàn thiện hơn rất nhiều. Các bạn làm dịch vụ đều rất nhiệt tình, hết mình, tư vấn khách từ A-Z. Giá cả dịch vụ ở mức độ rất hợp lý. Mình đã có 3 ngày 2 đêm với quá nhiều ảnh đẹp, và hoàn toàn hài lòng từ chỗ ăn, ở, vui chơi du lịch Mũi Né. Xin chia sẻ để mọi người cùng tham khảo, lịch trình của mình như sau :

 Ngày đầu tiên: Di chuyển từ Sài Gòn về Mũi Né

Di chuyển SG – Mũi Né ( xe Hạnh cafe ) từ 11h-4h đến nơi, nhận phòng ks, nghỉ ngơi, tranh thủ check in bể bơi với hàng nghìn góc sống ảo. Sau khi nghiên cứu và tham khảo ý kiến mọi người thì mình chọn ở khách sạn Meraki 150 Nguyễn Đình Chiểu. Ăn tối ở quán Tuấn Thảo. Giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo.

—- Quảng cáo—-

Chuyến đi du lịch trở lại Mũi Né sau 6 năm
Meraki Oasis, khách sạn với hàng trăm góc sống ảo!

 Ngày 2 : Là 1 ngày hết mình vì nghệ thuật

Mình book tour trọn gói bên Bạch Tuộc bao gồm : tour xe Jeep, chụp ảnh chuyên nghiệp bằng máy cơ Nguyễn Trung Đam, make up, thuê trang phục Xinh Phan …

4h30 sáng xe đón tại ks đi make up, 6h đến Bàu Trắng. Ngắm bình minh, chụp ảnh.Sau đó đi chụp mấy nơi trong cung đường của tour : Xe nước màu vàng, cung đường biển… chụp đến khi nào chán thì thôi. Phải nói là các e làm dịch vụ rất nhiệt tình. Chăm sóc khách kỹ càng luôn ý. Các ce nào mà chưa biết chỗ ăn chơi nếu lần đầu đến MN, cứ mạnh dạn hỏi BT, sẽ được tư vấn đầy đủ =)))

Chuyến đi du lịch trở lại Mũi Né sau 6 năm
Tour xe jeep được rất nhiều du khách yêu thích khi đi du lịch Mũi Né!

Điều đặc biệt bên tour e BT nếu book gói chụp ảnh bằng máy cơ là trả toàn bộ ảnh gốc + sửa ảnh ko giới hạn số lượng nhé các ce. 11h xe trả về khách sạn. Nghỉ trưa và ăn trưa tại ks, 16h mình đi cafe Chameleon 138 Nguyễn Đình Chiểu. Quán rất chill, đón hoàng hôn tuyệt đẹp.

Ngày cuối cùng ở Mũi Né

Sáng dậy sớm. Bơi, và tranh thủ chụp ảnh check in các góc đẹp của ks.10h check out. Xe Hạnh cafe đón tại ks, về lại SG, kết thúc chuyến đi vô cùng happy !!!

Bài viết:@Ngọc Ruby

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!