Hành trình đến hòn đảo xinh đẹp Phú Quý của 3 đứa tụi mình

Chào cả nhà, em vừa có 1 chuyến trải nghiệm đảo Phú Quý 4 ngày 3 đêm, tổng chi phí hết 9 triệu cho 3 người ạ, mọi thứ thật tuyệt vời luôn. Điều quan trọng là mọi người phải chống nắng thật kĩ, nếu không là lúc đi hết mình lúc về hết hồn nha.
>>> Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý tự túc

Hành trình đến hòn đảo xinh đẹp Phú Quý của 3 đứa tụi mình
Hành trình đến hòn đảo xinh đẹp Phú Quý

Ngày đầu tiên chuyến hành trình

Nhóm e đi xe limousine Phong phú lúc 12h đêm thì tầm 3h sáng ra đến cảng Phan Thiết. Sau đó thì đặt tàu Chấn Kha đi tuyến 6h45, đến tầm 9h thì đến đảo rồi nè ( ai sợ say tàu thì uống thuốc trước 30p rồi lên tàu ngủ 1 giấc là tới rồi nha). Nhóm e ở tại Nắng Homestay( phòng đơn 2ng chỉ 370k mà siêu sạch siêu xinh ,có toilet riêng ). Sau khi nghỉ ngơi đến chiều thì nhóm mình đi cây cô đơn( đi tầm 2h sẽ k đông nha ), gần đó có làng chài Tam Thanh rồi tầm 4h40 chạy qua bãi Lăng đón hoàng hôn là đẹp nha.

Đặt xe đi Phan Thiết tại đây!

—- Quảng cáo—-

Ngày thứ 2 trên hon đảo Phú Quý xinh đẹp

5h thì dậy đi đón bình minh ở dốc Phược nè, đón xong thì chạy qua cột cờ rồi mình ra bè ăn hải sản( trên đường ra bè mình có tấp qua bãi cỏ rộng thênh thang nằm bên tay trái chụp chẹt cũng xinh lắm nha). Đến chiều 2 giờ thì mình có book tour Hòn Tranh ( bè và tour Hòn Tranh mình nhờ home book giúp á), Hòn Tranh thì mọi ng nên đi buổi sáng chụp sẽ đẹp hơn, k bị chá nắng nha). Ở tour mình có vô tình cố ý gặp được bạn hướng dẫn viên siu siu nhiệt tình, siu siu đễ thương và chụp ảnh siu siu có tâm nha. Sau khi đi Hòn Tranh thì bạn hướng dẫn viên hẹn hôm sau dẫn mình đi chơi tiếp nè.

Ngày thứ 3

5h sáng mình đi Gành Hang để đón bình minh( ai sợ dốc phược đông thì cứ đến Gành Hang nha, siu đẹp luôn đó ). Đến chiều 2h nhóm mình đi đến núi Cao Cát, xong qua Mộ Thầy rồi Bãi Lăng đón hoàng hôn tiếp.

Đảo Phú Quý
Ảnh: Hong Nguyen

Ngày cuối cùng trên đảo

Ngày cuối do 9h30 mình phải lên tàu để về nên 6h-8h mình đi Bãi nhỏ chụp choẹt 1 xíu nè. Ăn uống thì mình  thấy dao động từ 20-30k nha.
Đấy là hành trình chuyến đi của mình, chia sẻ 1 chút hy vọng sẽ giúp các bạn có chuyến đi thật tuyệt vời nha. Các bạn có thể liên hệ bạn hướng dẫn viên Hải Phú Quý Tour  để có được những tấm ảnh tuyệt đẹp nhé!

Bài viết: Hong Nguyen

Nếu bạn đến Phan Thiết để đi đảo Phú Quý thì có thể dành ra 4 tiếng để trãi nghiệm tour xe jeep tham quan & chụp ảnh tại các địa điểm đẹp nhất tại Mũi Né. Tham khảo thêm thông tin tại: MuineJeepTour.com

>>>Tham khảo:
Mua vé tàu cao tốc đi đảo Phú Quý
Chuyến đi du lịch đầu đời tới Mũi Né-Phan Thiết xinh đẹp
Đảo Phú Quý xinh đẹp khiến bạn phải say lòng
Viết một bài dài dài cho làng chài Phú Quý

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!