Khách sạn Vipol Mũi Né Hotel có view biển cao nhất Mũi Né

Hôm qua, vô tình đi công việc trên đường Nguyễn Đình Chiểu – Hàm Tiến đoạn gần Seahorse Resort thì phát hiện ra có một khách sạn đang xây ngay phía đối diện biển. Để ý thì thấy bảng công trình ghi Khách sạn Vipol Mũi Né Hotel.

khách sạn boton Mũi Né

Khách sạn có thiết kế sang trọng tại Mũi Né

Về đến nhà tìm hiểu trên mạng thì mới thấy được phối cảnh 3D của khách sạn này. Một khách sạn có phối cảnh rất sang trọng, mang phong cách hiện đại của Châu Âu. Mặt tiền phía trước khá giống với khách sạn Caravell Sài Gòn. Tất cả các phòng đều có balcony (ban công). Kiến trúc bên trong phòng thì rất hiện đại, tiện nghi và sang trọng với gam màu nâu sáng.

Đọc thêm: Hướng dẫn chọn khách sạn tại Mũi Né

—- Quảng cáo—-

khách sạn boton Mũi Né

Điểm lợi thế của khách sạn Vipol Mũi Né

Theo như hình ảnh 3D thì mình thấy khách sạn có tới 20 tầng ! Không biết xây dựng thực tế thế nào chứ nếu đối diện biển mà có được số tầng như vậy thì các phòng ở của khách sạn Vipol sẽ có view cực đẹp đẹp luôn.  Hồi đó mình là ở Muineboutique (ngay cách đó vài m) 9 tâng là đã thấy cao và view biển cực đã rồi!

khách sạn boton Mũi Né

Khách sạn Vipol Mũi Né nằm phía bên kia đường đối diện các dãy resort thì sẽ không có bãi biển riêng. Tuy nhiên may mắn là cách khách sạn chừng 50m lại có một đường đi xuống biển ngay cạnh resort Anantara cho nên vấn đề tắm biển của du khách ở các khách sạn đối diện biển như khách sạn Boton Mũi Né sẽ đã được giải quyết.

Lợi thế nữa mà mình thây rất rỏ đó là với 20 tầng thì cơ số phòng sẽ rất lớn, nên đánh khách đoàn đối với khách sạn này sẽ không thành vấn đề! Mà vấn đề là mình không biết hầm gửi xe có đủ chỗ chứa xe hay không thôi 🙂

Những thách thức của khách sạn Vipol Mũi Né

Cơ số phòng lớn: là lợi thế nhưng cũng là thách thức lớn của đội ngũ sales! Giai đoạn này thì mình không nói làm gì rồi vì đang Covid, nhưng với tiến độ xây dựng như mình thấy thì chắc cũng tầm hơn 1 năm nữa thì khách sạn mới hoàn thành. Hi vọng khi đó dịch covid đã bị đẩy lùi.

khách sạn boton Mũi Né

Canh tranh: Đây là thách thức khá rõ của Khách sạn Vipol Mũi Né Hotel khi nằm ngay trung tâm của các khách sạn – resort trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Đối thủ kế bên sẽ là Muine Boutique, đối diện đường thì sẽ có các resort nổi tiếng như Seahorse Resort, The Beach (đang xây)… với sự cạnh tranh này thì chắc chắn sẽ là thách thức không nhỏ của ban điều hành trong tương lai nếu không có chính sách giá phòng cũng như dịch vụ hợp lý!

Cuối cùng thì mình cũng như du khách sẽ rất mong chờ Vipol Mũi Né Hotel sớm hoàn thành để khách đi du lịch Mũi Né sẽ có thêm sự lựa chọn chỗ ở mới nữa ở thủ đô resort.

>>>>> Xem thêm: Du lịch Mũi Né tự túc 

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!