Thật đáng tiếc khi đi Phú Quý mà không flex !

Thật đáng tiếc khi đi du lịch Phú Quý tự túc mà không lên đây để FLEX cho mọi người về chuyến đi của mình, thật sự hết sức mãn nguyện ý ạ , mình đi 2-5/8/2023.

Thời tiết khi đi ra đảo Phú Quý

Hai ngày trước khi đi mưa rả rích cả ngày, thậm chí ra tới bến tàu Phan Thiết đi Phú Quý trời xám xịt không chút nắng, nên mình có chút lo lo rồi người bản địa động viên ra đó trăm cây nữa cơ mà lo gì. Vậy mà 4 ngày 3 đêm trên đảo nắng đẹp chan hoà luôn, 2 đêm đầu tiên có mưa xíu lúc tối nhưng ko ảnh hưởng gì hết á vẫn đi ăn đi chơi bình thường hehe.

Thật đáng tiếc khi đi Phú Quý mà không flex !
Cây cô đơn trên đảo Phú Quý

Đi tàu cao tốc ra đảo Phú Quý

Đã biết được đặc sản say tàu khi ra Phú Quý, mình cũng dễ say mà thật bất ngờ 2 chiều mình đều ko say nha kkk tự hào !. Trở đi đi Phú Quý Express giường nằm, mình thấy khá dập dềnh và dễ say nhé huhu. Cả chặng đường rất nhiều âm thanh làm mình cũng dễ say theo lun đó ạ. Trở về mình đi Super Dong ghế ngồi lại thấy dễ chịu và trên tàu cũng ít ng say hơn nhiều nha. Chọn Superdong mọi người ơi.

—- Quảng cáo—-

Đi tàu cao tốc ra đảo Phú Quý
Ảnh: Huyền Thu

Tham quan và sống ảo trên đảo

Khoe thêm là bắt được mấy con ảnh khá ưng vì chớp được sóng đẹp nước bắn lên siêu đỉnh luôn, rồi thì là mà đi lần đầu tiên nên bon chen ko thiếu điểm checkin nào luôn =)). Sau 4 ngày về cháy da bong da cả 2 đứa mà chưa biết sợ. À ko hiểu đi đúng mùa gió hay sao nên tóc tết sẽ tiện hơn nha gió bay người là có thật. Chỗ đi ra Gành Hang thì hơi cực hơi nguy hiểm á lúc mình ở Hồ Vô cực chỉ sợ sóng cuốn đi mất luôn (tuỳ khung giờ các b đi nhé)

Tubin gió trên đảo Phú Quý
Tubin gió trên đảo Phú Quý

Thưởng thức hải sản tươi ngon

Ăn uống mình thấy đi chơi thì hải Sản vẫn là lựa chọn số 1: nhà bè, Lưới Seafood, BBQ Bãi Cạn. Ngoài ra mình thấy khu trên đoạn Nguyễn Huệ có 1 dãy bán Bánh Xèo, bánh Lọt (hay bánh j ấy m ko nhớ tên) ngon lắm lun nha. Ăn bánh tráng nướng ở Vịnh Triều Dương cũng okela lắm nè. Tour Hòn Tranh – Bãi Cạn mình book của anh Linh Phú Quý. Chụp hình trên đảo m book của bạn Hùng Phú Quý ạ.

Vì trên Group đã review khá nhiều rồi nên mình có chia sẻ 1 số tóm tắt ở trên, bạn nào cần hỏi gì cứ comment mình sẽ rep nhiệt tình nha. Và đây là 1 số ảnh mình rất ưng ý, xem đi xem lại và phần cuối là địa chỉ các điểm m đi để mn tiện nắm được nha.

Ảnh: Huyền Thu

Bài viết: Huyền Thu

Nếu bạn đến Phan Thiết để đi đảo Phú Quý thì có thể dành ra 4 tiếng để trãi nghiệm tour xe jeep tham quan & chụp ảnh tại các địa điểm đẹp nhất tại Mũi Né. Tham khảo thêm thông tin tại: MuineJeepTour.com

>>>Tham khảo:
– Kinh nghiệm đi du lịch đảo Phú Quý khi có con nhỏ
Hãy đến đảo Phú Quý ít nhất 1 lần trong đời
Đảo Phú Quý mùa đẹp nhất trong năm đã đến rồi

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!