Giới thiệu

Là website giới thiệu, cung cấp thông tin du lịch Phan Thiết – Mũi Né duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi không phải là một Cty Du Lịch mà là những người con của đất Phan Thiết- Bình Thuận. Với mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển du lịch của quê hương, giúp cho bè bạn du khách khắp mọi nơi biết đến quê hương mình.  Thông qua các bài viết mang tính chất trải nghiệm , Chúng tôi cố gắng mang đến cho du khách những thông tin du lịch tốt nhất , để giúp cho các bạn và gia đình có được cảm giác thật gần gũi, không cảm thấy bỡ ngỡ với lần đầu đến với Phan Thiết – Bình Thuận, để có được một kỳ nghĩ thật thú vị ở quê hương của chúng tôi.Với những thông tin hiện có trên web thì du khách sẽ biết đến một Phan Thiết -Mũi né với nhiều món đặc sản đặc sắc hơn chứ không chỉ có đồ biển. Du khách sẽ biết đến Gành Son, Kê Gà, Chùa Ông, Vạn Thủy Tú …chứ không chỉ biết đến biển và đồi cát vàng. Với chúng tôi, mặt trời không bao giờ lặn ở Phanthietmuine.com.

Để liên hệ với chúng tôi , các bạn hãy email đến địa chỉ : khamphamuine@gmail.com


KEVIN NGUYỄN
Admin/ Founder

Là người sáng lập và điều hành website du lich Phanthietmuine.com.

NGUYỄN PHƯƠNG ANH
Web developer

Đồng sáng lập website du lịch Phanthietmuine.com. Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT tại Aptech . Phương Anh đảm nhiệm vai trò quan trọng về kỹ thuật, cho sự phát triển của website và phụ trách các dự án liên quan đến IT

KAYLA PHAM
Web developer

Là một cô gái năng động và vui tính, tốt nghiệp Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP HCM  khoa Công Nghệ Thông Tin, và vừa tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế khoa Ngoại Thương. Kayla hiện đang là web developer cho Phanthietmuine.com.

NGÔ HIẾU
Photographer

Là con trai trong gia đình có ba thế hệ làm nhiếp ảnh gia và nhà báo ,với sở thích đam mê nhiếp ảnh và quay film cũng như muốn thể hiện hình ảnh quê hương qua góc độ nghệ thuật.  Anh đã có rất nhiều tác phẩm ảnh đẹp về quê hương Phan Thiết. Hiện anh phụ trách về phần hình ảnh cho website và các dự án về nhiếp ảnh cho Phanthietmuine.com

TRẦN MINH ĐỨC
Photographer / Designer

Tốt nghiệp đại học  chuyên nghành Mỹ Thuật Công Nghiệp và Marketing, Photographer, Designer , Trần Minh Đức đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh đẹp cho các ca sỷ , người mẫu ,Thiết kế quảng cáo, thương hiệu, CIP. Anh phụ trách về phần xử lý toàn bộ  hình ảnh cho Phanthietmuine.com

  

LỜI CÁM ƠN

Với mong muốn đưa hình ảnh du lịch Phan Thiết – Mũi Né đến với nhiều du khách hơn trong nước cũng như du khách quốc tế . Chúng tôi , những người lập ra website : www.phanthietmuine.com còn mong muốn mọi người biết nhiều hơn về con người – cuộc sống – văn hóa của Phan Thiết Bình Thuận. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cám ơn đến :

– Cộng đồng anh chị em Facebook Phan Thiết đã đóng góp ý kiến , cung cấp thông tin để giúp chúng tôi hoàn thành được website này.

– Các anh chị của diễn đàn nhiếp ảnh VNPHOTO đã cung cấp hình ảnh và tư vấn để có được những tấm ảnh thật đẹp về quê hương Phan Thiết – Bình Thuận.

—- Quảng cáo—-

– Ban quản lý Đình Vạn Thủy Tú đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện các album ảnh chuyên đề về lịch sử Bình Thuận.

– Lời cảm ơn đặc biệt đến các bạn : Phan Ngọc , Duy Khương ,Quốc Trung, Văn Lâm, Phương Anh, Võ Thị Hương Lan, Nguyễn Phương Lan, Ngô Hiếu, Lê Minh Đức, Trần Minh Đức, Minh Vũ, Trinh Vo , Jans Lucas, Yên Quy, Kain Đoàn, Shin Vũ .

*Các hình ảnh trên website chỉ được sử dụng với mục đích làm nội dung cho website quảng bá hình ảnh du lịch Phan Thiết – Bình Thuận. Không sử dụng vì mục đích thương mại , mua bán, in ấn. Các hình ảnh đều có thể hiện chữ ký tên tác giả của mỗi tấm ảnh .

 

*Hình ảnh được sử sụng để làm Banner gồm của các tác giả :

– Ngo Hiếu                               (Ocean Group)

– DLN                                      (Ocean Group)

– One Leaf

– Lhnchuong                             (VNPhoto)

-Transformers                           (VNPhoto)

– Lucas Jans

-Tanobi                                    (VNPhoto)

– Beobungbu                            (VNPhoto)

 

*Hình ảnh được sử dụng để làm nội dung cho web gồm các tác giả :

– Nam Kha                               (Ocean Group)

– Ngô Hiếu                              (Ocean Group)

– Trinh Võ                               (Ocean Group)

– Trần Anh Đức                       (VNPhoto)

– Jans Lucas

– Quynhxike                            (VNPhoto)

– Bienla                                  (VNPhoto)

– Cliking (VNPhoto)

– Hvhchrist                              (VNPhoto)

– Ghdzui                                 (VNPhoto)

– Đong Sinh                            (VNPhoto)

– Lê Bình                                (VNPhoto)

– Hải Magic                              (VNPhoto)

– Đức Nam                              (VNPhoto)

– Mister Photo                         (VNPhoto)

– Vietlam                                (VNPhoto)

– Naturalism                             (VNPhoto)

– Nguyễn Hữu Thành               (Facebook.com/huuthanh.nguyen.338)

{loadposition lazada_duoi_bai_viet}

Bình chọn bài viết
Chia sẻ bài viết:

Bình luận