Hỏi đáp

Nước mắm Phan Thiết loại nào ngon?

Chào admin,

Hiện tại em đang ở Mũi Né rồi, em đã đi qua tất cả các địa điểm mà ad đã hướng dẫn cũng như các món ăn rất ư là ngon tại Phan Thiết 🙂 nhưng cũng có vài món ăn em ăn k được vì hơi ngọt (đúng như ad nói ). Cám ơn Ad rất nhiều. Em muốn hỏi ad thêm là em tính sẽ mua nước mắm Phan Thiết về làm quà cho người thân, nhưng đi lòng vòng trong chợ Phan Thiết thì thấy quá trời là hiệu luôn, cũng nhiều mức giá giá khác nhau. Ad có thể tư vấn nước mắm phan thiết loại nào ngon và em nên muốn loại nào phù hợp nhất để làm quà và dùng cho gia đình ạ? Và em k biết là em mua mang xe về có gây mùi khó chịu gì trên xe k ạ? có được mang theo hành lý máy bay hay không ?

Cám ơn ad nhiều!

tructhanhtuyet….@gmail.com

nước mắm phan thiết loại nào ngon

Nước mắm Phan Thiết loại nào ngon?

Rất vui vì bạn đã đi hết các địa danh và ăn hết các món ăn mà mình đã hướng dẩn bạn 🙂 hihhi. Về nước mắm thì đúng như bạn nói là có rất nhiều loại nước mắm đang được bán tại Phan Thiết. Về chất lượng và vệ sinh thì bạn an tâm. Nhưng để mua làm quà và ăn trong gia đình thì bạn nên mua nước nắm Tĩn


Đây là loại nước mắm được người dân làng chài xưa Phan Thiết gọi là nước mắm Tĩn, do ông tổ nghề Trần Gia Hòa đưa vào tĩn gốm dán nhãn vuông chở bằng ghe bầu bán khắp nơi từ lục tỉnh Nam kỳ đến miền Trung, miền Bắc và có thị phần lớn nhất Việt Nam. Vì công trạng này, ông đã được vua Nguyễn ban tước quan hàm Bát phẩm.

Loại nước mắm nào phù hợp mang theo làm quà

Nước mắm Tĩn bán tại đây đựng trong bình gốm với quai xách dây thừng với hộp đựng cổ điển nhưng sang trọng, thích hợp cho những ai sành ăn, làm quà biếu hoặc dùng trong các buổi tiệc đãi khách quý. Nếu bạn cần 1 loại nước mắm cao cấp nhất, chất lượng ngon nhất, nước mắm Tĩn là lựa chọn xứng đáng với cam kết đạm rin từ cá tuyệt đối. Đặc biệt bạn có thể mang theo khi đi máy bay mà không sợ bị trả lại !

Các loại sản phẩn nước mắm Tĩn

1. Nước mắm Tĩn nhãn xưa: quý hiếm trong tĩn gốm xưa với quai xách dây thừng 41N thích hợp làm quà biếu hoặc dùng trong các buổi tiệc đãi khách quý. Giá: 275.000vnd/ chai

nuoc-mam-tin-phan-thiet1
2. Nước mắm Tĩn nhãn đỏ: đậm đà trong chai thủy tinh 40N thích hợp để ăn hàng ngày. Giá bán 165.000vnd/ chai

nước mắm phan thiết

3. Ngoài ra còn có Nước mắm Tĩn trẻ em: thanh Công thức nhiều cá, ít muối, độ đạm 42N. Giá:165.000vnd/cặp 2 chai

nước mắm phan thiết loại nào ngon

Tất cả sản phẩm đều có hộp cổ điển sang trọng đi kèm và bộ quà tặng nếu có dịp tham quan bảo tàng nước mắm Tĩn tại 360 Nguyễn Thông, Phan Thiết.

Địa chỉ: 360 Nguyễn Thông – TP Phan Thiết
Số điện thoại: 0918118736

Vài thông tin gửi đến bạn hi vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn: nước mắm phan thiết loại nào ngon để mua về làm quà cho người thân và bạn bè!

>>>> Xem thêm: Đặc sản Mũi Né

Bình chọn bài viết
Chia sẻ bài viết:

Bình luận