Du lịch Mũi Né bằng thủy phi cơ

Du lịch Mũi Né bằng thủy phi cơ

 Khoảng 12 giờ 30 ngày 3.1, hai chiếc thủy phi cơ của Công ty CP hàng không Hải Âu (Tập đoàn Thiên Minh) xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) chở theo 14 du khách Nga đã đáp xuống Khu du lịch Bàu Trắng (xã Hòa Thắng, H.Bắc Bình, Bình Thuận).

 

Hai thủy phi cơ mang theo 14 du khách Nga đáp xuống Khu du lịch Bàu Trắng

 

Đây là lần đầu tiên dịch vụ đón chở khách bằng thủy phi cơ xuất hiện tại Bình Thuận. Suốt chiều dài chuyến bay, du khách có thể ngắm cảnh, chụp ảnh dọc ven biển Bình Thuận, ngọn hải đăng Kê Gà, “thủ phủ” resort Mũi Né (TP.Phan Thiết)…
Ông Thái Hoàng Dũng, đại diện Công ty CP hàng không Hải Âu tại Mũi Né cho hay, thủy phi cơ đưa vào khai thác là loại máy bay hiện đại bậc nhất do Công ty Cessna thuộc Tập đoàn Textron của Mỹ sản xuất, tốc độ bay khoảng 300 km/giờ, có khả năng cất và hạ cánh cả trên sân bay thông thường và trên mặt nước. Mỗi máy bay có sức chở tối đa 12 hành khách, nhưng để tạo sự an toàn và hài lòng cho khách nên mỗi chuyến công ty chỉ chở từ 6-8 khách. Dự kiến, mỗi ngày có 2 chuyến từ TP.HCM đi Mũi Né. Giá thuê cho một chuyến đi Mũi Né theo lịch bay là 2.500 USD/chiều, 4.250 USD theo thời gian chọn của khách. Giá vé cho khách quốc tế là 250 USD/người/chiều, khách VN là 175 USD/người/chiều.

Tin, ảnh: Tiểu Thiên

—- Quảng cáo—-

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!