Cận cảnh khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam

Cận cảnh khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam

 InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, mang tính thẩm mỹ và văn hóa đặc trưng của người Việt.

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được Tổng Cục du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng danh hiệu “Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam”, tại “Lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2016”.

—- Quảng cáo—-

Được thiết kế bởi top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort kết tinh giữa những giá trị thẩm mỹ, văn hóa đặc trưng của người Việt và sự sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm hơn 180 phòng mở toang tầm nhìn ra vịnh biển riêng với nội thất gỗ, trang hoàng bởi lụa thêu tay và những vật liệu thủ công được chế tác cầu kỳ từ nhiều địa phương. Từ nhiều năm nay, nơi đây đã trở thành điểm đến của các chính trị gia, doanh nhân và những nhân vật quan trọng hàng đầu thế giới.

Nhiều hạng mục tại khu nghỉ dưỡng như: Nhà hàng La Maison 1888 với bếp trưởng lừng danh 3 sao Michelin, Piere Gagnaire được CNN bình chọn “Top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015”. Harnn Heritage Spa được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015”… Mới đây nhất, ngày 21/6, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được World Luxury Spa Awards 2016 (tổ chức tại Thụy Sĩ) vinh danh “Khu nghỉ dưỡng có spa sang trọng nhất Việt Nam”.

Liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá quốc tế và trong nước, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã khẳng định vị thế của một Khu nghỉ dưỡng hàng đầu, góp phần ghi danh Việt Nam vào các điểm đến dành cho khách cao cấp trên thế giới.

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!