Nên ở Phan Thiết hay Mũi Né ?

Chào bạn,
Mình và bạn có kế hoạch cuối tháng 5 này sẽ đến quê bạn tham quan. Nhưng mình không biết là nên chọn khách sạn ở Mũi Né hay Phan Thiết? Thời gian mình dành cho chuyến đi này là 2 ngày 1 đêm. Mình muốn thưởng thức hải sản, tắm biển, và ăn các đồ ăn đặc sản Mũi Né nữa? Vậy bạn có thể tư vấn cho mình là nên ở Phan Thiết hay Mũi Né?

Mong sớm nhận được hồi âm của bạn.
minhchau74….@gmail.com

Bàu Sen – Mũi Né/ Ảnh:@nico927i

Trả lời:

—- Quảng cáo—-

Chào bạn,rất vui khi bạn đã chọn quê hương mình cho chuyến đi của mình 🙂 Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của khá nhiều du khách.

– Phan Thiết và Mũi Né cách nhau chừng 21km, nên bạn hoàn toàn có thể du chuyển ra vào hai nơi bằng xe máy hoặc bằng xe bus một cách tiết kiệm và thoải mái. Với hành trình 2 ngày 1 đêm, và cũng tùy kinh phí của bạn như thế nào nữa, nếu bạn muốn thoải mái hơn, tận hưởng không gian yên tĩnh, bước ra khỏi cửa phòng là thấy ngay biển, thì các resort ở Mũi Né là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nhưng tất nhiên giá cả và các dịch vụ ăn uống sẽ mắc hơn so với ở Phan Thiết. Sẽ có bất tiện nữa là hầu hết các món ăn đặc sản đều nằm ở Phan Thiết, nên bạn chỉ có thể thưởng thức được các món liên quan tới hải sản thôi.  Bù lại thì nếu bạn ở Mũi Né thì bạn sẽ dễ dàng tham quan các địa điểm du lịch hơn.

Mũi Né giờ đây có rất nhiều điểm sống ảo cực đẹp dành cho giới trẻ

>>>> Xem thêm: Các địa điểm sống ảo ở Mũi Né

– Nếu bạn ở Phan Thiết thì bạn vẩn có thể tắm biển như Mũi Né vì ở Phan Thiết có bãi biển Đồi Dương nằm ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện. Bạn có thể thuê các khách sạn nằm gần khu vực bãi biển Đồi Dương với giá khá rẻ. Việc ăn uống cũng rẻ hơn, và bạn tha hồ ăn các món đặc sản của Phan Thiết như bánh Xèo Phan Thiết, Bánh Căn Phan Thiết, răng mực …. Nếu muốn tham quan đồi cát thì bạn có thể đi xe bus hoặc thuê xe máy của khách sạn để đi.

Suối Tiên – Mũi Né / Ảnh:@untie.no

*Tóm lại: Tùy vào kinh phí và phương tiện di chuyển bạn sử dụng thì bạn sẽ quyết định được là nên ở Phan Thiết hay Mũi Né. Nhưng theo mình, nếu bạn đi 2 ngày 1 đêm thì bạn nên ở Mũi Né là ok nhất, vừa thuận tiện cho việc tham quan các địa danh, Mũi né giờ đây cũng có nhiều homestay giá khá rẻ. Chúc bạn và gia đình sẽ có một chuyên đi du lịch Mũi Né thật ấn tượng!

>>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Admin

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!