mui ke ga ham tan020

Đi hải đăng kê gà từ TP Hồ Chí Minh ?

Tư vấn cho mình cách đi Hải đăng kê gà từ TP Hồ Chí Minh

 Câu hỏi :

Sắp tới lần đầu tiên em được đến phan thiết mũi né chơi ạ. Hiện em đang lên kế hoạch để đi được thêm hải đăng kê gà. Nên em muốn hỏi thêm thông tin:
1. Từ sân bay tân sơn nhất thì e có thể bắt chuyến xe nào để đến kê gà ạ hay phải bắt xe đi phan thiết rồi xin xuống ở kê gà ạ?
2. Lúc em đến kê gà vẫn mang theo hành lý thì không biết ỏ đó có chỗ gửi đồ không ạ?
3. Không biết hiện giờ ở đó có còn cho phép được leo lên đỉnh hải đăng để ngắm cảnh không ạ?
4. Em chỉ định lên ngắm hoàng hôn ở kê gà rồi khoảng 7h là về thành phố phan thiết thì không biết vào lúc 7h tối thì em có thể đi bằng phương tiện gì từ kê gà để đến thành phố phan thiết ạ?

—- Quảng cáo—-

Em rất mong được nhận sự tư vấn của anh/chị ạ!
 

 trungphongnguyen….@gmail.com

mui ke ga ham tan020
Hải đăng kê gà / Photo : Bìnhpt

 
Trả lời :
 
Chào em ,

Rất vui khi em đã chọn quê hương anh cho chuyên sđi du lịch của mình nhé , Sau đây anh tư vấn cho em :

1. Từ Sân bay tân sơn nhất thì em có thể di chuyển tới đường Phạm Ngũ Lão Quận 1 để mua vé xe Tâm Hạnh hoặc PHương Trang để đi đến Phan Thiết , em có thể tham khảo thêm ở bài viết ,  Sau đó khi gần tới Phan Thiết thì em kêu bác tài xế dừng em ơ gần Suối Cát để em bắt xe bus tuyến số 8 xuống Kê Gà .

2. Lúc đến Kê Gà thì em có thể gửi hành lý ở mấy chổ cho thuê cano để ra Kê gà , nhưng anh không đảm bảo là an toàn em nhé….

3. Hiện giờ vẩn cho phép leo đỉnh hải đăng em nhé

Lời khuyên của anh là vì lý do an toàn cũng như là thuận tiện cho các tuyến xe bus thì em nên đi về PHan Thiết rồi hãy đi Kê Gà , vì xe bus mà 7 giờ tối thì hết rồi . Với lại nếu từ Phan Thiết thì em cũng chỉ cần đi 1 chuyến xe bus là tới thôi à , rất thuận tiện …

Nếu có gì không rỏ thì email lại cho anh nhé !

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!