Thuê xe máy ở Phan Thiết

Chào Admin
Tuần này em có kế hoạch đi Phan Thiết Mũi né chơi nhưng ra đến nơi thì em không biết  làm thế nào để thuê xe máy ở Phan Thiết? hay là thuê xe máy ở Mũi Né như thế nào? Ad có thể giúp em giới thiệu vài nơi hay địa điểm nào cho thuê xe máy ở Phan Thiết hay Mũi Né không? giá thuê xe tầm bao nhiêu?

Xin cám ơn ad

tuantran89……@gmail.com

Trả lời:

Đã đến Mũi Né rồi thì nhất định các bạn phải khám phá các địa danh du lịch cực kỳ nổi tiếng ở nơi đây như Đồi cát bay, Bàu Sen, Suối Tiên, hay chạy vào TP Phan Thiết để thưởng thức các món đặc sản Phan Thiết. Mũi Né có dịch vụ thuê xe máy giao tận khách sạn/ Ga Phan Thiết cho bạn luôn, rất là thuận tiện. Bạn gọi số: 0937.524.385 để được giao xe máy tận nơi nhé. Một vài lưu ý khi thuê xe máy:

Tran-thai-hoa

+ Luôn kiểm tra xăng khi nhận xe và chỉ đổ xăng vừa để đi (tất nhiên bạn phải nhắm chừng quãng đường đi của mình )
+ Nên chọn thuê xe tay ga: như mình nói các đia danh đều nằm trên 1 con đường thẳng nên cứ đi tay ga cho đã không cần phải côn hay số.
+ Thỏa thuân thời gian mướn, trả  chính xác với chủ xe.
+ Bạn không nên mướn xe của mấy chú dạo dạo ở dọc đường vì giá cao (vì họ kêu xe của người khác) mà nên gọi cho tour và dịch vụ cho thuê xe máy, họ sẽ mang xe máy đến tận khách sạn bạn ở, hướng dẫn tư vấn đường đi sao cho thuận tiện nhất

THUÊ XE MÁY GIAO TẬN NƠI CHO KHÁCH Ở MŨI NÉ – PHAN THIẾT
150K/xe/ngày (bao gồm 1L xăng + 2 nón bảo hiểm)

Liên hệ thuê xe máy:
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!