lướt ván buồm Mũi Né

Lướt ván buồm Mũi Né

Lướt ván buồm Mũi Né là một trải nghiệm không thể thiếu khi du lịch Mũi Né vào đầu những tháng 11 hàng năm. Cảm giác được cưỡi sóng và gió trên mặt biển xanh mát giữa những ngày hè oi ả, được hòa mình cùng với mẹ thiên nhiên của vùng biển Phan Thiết, chinh phục những con sóng biển là những cảm giác mà lướt ván buồm ở Mũi Né mang đến cho người chơi. Một khi đến với biển Mũi Né thì bạn không thể nào bỏ lỡ bộ môn thể thao trên biển vô cùng hấp dẫn này.

lướt ván buồm Mũi Né
Ảnh:@Jen Chitty

 Mũi Né có điều kiện địa lý và thời tiết tốt

Vùng biển Mũi Né được các chuyên gia về lướt sóng đánh giá là có các điều kiện thiên nhiên gió, sóng,…vô cùng thuận lợi cho bộ môn lướt ván buồm, thời tiết ở đây chủ yếu là gió và nắng, biển ít động.

lướt ván buồm Mũi Né
Ảnh:@Jen Chitty

Với vị trí địa lý hình mũi được biển bao bọc xung quanh cùng sự ưu ái của đất trời nên khí hậu ở đây vô cùng dễ chịu và phù hợp với việc lướt ván buồm mỗi khi hè về.Mũi Né nổi tiếng là nơi tập trung đông các bộ môn thể thao trên biển được du nhập bởi khách du lịch phương Tây vì thế khi nhắc đến lướt ván buồm là mọi người sẽ nghĩ ngay đến lướt ván buồm Mũi Né.

—- Quảng cáo—-

lướt ván buồm Mũi Né
Ảnh:@Jen Chitty

Trải nghiệm thú vị chỉ có ở Mũi Né

Lướt ván buồm là một trong những dịch vụ giải trí phổ biến tại biển Mũi Né vì thế khi đến đây với hình ảnh con người lèo lái những chiếc ván buồm nhiều màu sắc nhấp nhô trên những con sóng và hòa mình vào gió biển mát rượi thì tự khắc ham muốn trải nghiệm, thử thách trong bạn sẽ dâng lên. Bạn chỉ muốn lên ngay một chiếc ván và vươn buồm chinh phục ngọn gió con sóng ngoài kia.

Ảnh:@Jen Chitty

Nơi đây tập trung đông lượng khách ngoại quốc cũng như khách trong nước đến đây để chơi các môn thể thao biển đặc biệt là lướt ván buồm nên bạn sẽ không cảm thấy lẻ loi khi ra khơi một mình và còn làm quen, học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích .

Hình thành nên phong cách Lifestyles riêng.

Thực tế thì rất ít du khách Việt Nam tham gia bộ môn này, bởi vì nó khá xa lạ và… cần phải tốn khá nhiều thời gian học thì mới có thể chơi được. Mà du khách Việt nam du lịch đến Mũi Né cao nhất là 3 ngày 2 đêm. Chính vì thế bộ môn này chỉ phù hợp với du khách Nga đi nghỉ dưỡng tại Mũi Né.

lướt ván buồm Mũi Né
Ảnh:@Jen Chitty

Rất nhiều trường học dạy lướt ván buồm mọc lên dọc bờ biển Mũi Né để đáp ứng nhu cầu học và chơi của du khách Nga.

Ảnh:@Jen Chitty

Chính vì thế mà cứ đều đặng hàng năm, vào đầu tháng 10 là những người chơi từ Nga lại đổ về Mũi Né, để chơi, làm việc, dạy tại đây. Họ ở lại Mũi Né khá lâu ( từ tháng 10 cho đến cuối tháng 3 năm sau ). Từ đó hình thành nên một nét văn hóa riêng của du khách chơi ván buồm Nga ngay tại Mũi Né.

Ảnh:@Jen Chitty

Họ phong trần, bụi bặm, mạnh mẽ, từ họ mà hình thành nên những khu phố Nga, những beach bar tây dọc khắp bờ biển, và nó làm đa dạng văn hóa du lịch của Mũi Né!

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!