Combo bánh tráng mắm ruốc nướng và trứng vịt lộn chiều mưa

Chào các bạn, Phan Thiết dạo này bắt đầu vào mùa mưa rồi, mà món đặc sản Phan Thiết ăn vào lúc trời mưa ngon nhất thì phải nói đến món bánh tráng mắm ruốc nướngtrứng vịt lộn Phan Thiết.

Ảnh:@phanthietpho

Hai món này mà ăn vào trời mưa như thế này thì không có gì ngon bằng, bên ngoài thì mưa lạnh, còn trước mặt mình là những cuốn bánh tráng mắm ruốc nướng nóng hổi. Ăn xong thì làm thêm cái trứng vịt lộn nóng nữa… quá ấm lòng đúng không các bạn.

Ảnh:@phanthietpho

Mà nghĩ cũng hay, 90% những chỗ bán bánh tráng mắm ruốc nướng đều bám cùng với hột vịt lộn, trứng cút lộn, cứ như hai món này phải ăn kèm cùng nhau thì mới no mới ngon được hay sao á. Ah nói tới hai món này thì mình lại chợt nhớ tới có một bạn từng hỏi mình: ” Ở Phan Thiết chỗ nào bán bánh tráng mắm ruốc nướng ngon nhất?”

—- Quảng cáo—-

Ảnh:@phanthietpho

Đây là một câu hỏi cũng khá là khó cho mình, vì cùng là bánh tráng nướng hết, nhưng mỗi nơi lại có vị ngon khác nhau. Có chỗ bánh tráng nướng ngon, nhưng bánh dẻo lại không ngon… Nói chung là chỗ nào cũng phải ăn qua hết, chứ riêng mình đây với món này thì không ăn 1 nơi cố định mà hôm nay ăn nơi đây, hôm nọ lại qua nơi khác.

Ảnh:@phanthietpho

Quán bánh tráng mắm ruốc nướng và vịt lộn nào ngon nhất thì mình không biết chứ nếu nói quán nào bán lâu nhất thì mình biết một quán (đó là quán được chụp trong những tấm hình bài viết này) Đó là quán bánh tráng mắm ruốc nướng Cô Lâu, ở địa chỉ: 157 Lê Lợi – Phan Thiết.

Ảnh:@phanthietpho

Quán này với người địa phương thì không xa lạ gì rồi, vì quán bán rất là lâu. Còn với du khách đi du lịch Phan Thiết, đặt biệt là những du khách ở những khách sạn gần khu bãi biển Đồi Dương chắc ai cũng đã phải thử qua món bánh tráng mắm ruốc nướng của quán cô Lâu rồi. Quán bán vào buổi chiều từ 15:00 – 19:00 là hết.

Ảnh:@phanthietpho

Xéo xéo quán là có xe bán nước mía, với ly nước mía to chà bá luôn, ăn bánh tráng mắm ruốc nướng làm thêm cái trứng vịt lộn rồi gọi thêm ly nước mía nữa, đảm bảo về nhà bỏ cơm tối luôn đó các bạn!

📍Địa chỉ: Bánh Tráng Cô Lâu – 157 Lê Lợi – Phan Thiết

Xem thêm: Các món ăn vặt ở Phan Thiết

Bình chọn bài viết

error: Content is protected !!