Mũi Né là điểm đến bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này

Review chuyến du lịch Mũi Né, Phan Thiết 3 ngày 2 đêm của bạn Nguyễn Thị Hiền trong mùa hè năm nay xin được chia sẽ cùng mọi người!
Chào cả nhà, mình đi Mũi né cách đây cũng được nửa tháng rồi nhưng bây giờ mình mới có thời gian để viết bài review về chuyến du lịch vô cùng đáng nhớ của mình. Bằng những trải nghiệm đầy nắng và gió, hoà mình cùng biển xanh và đồi cát trắng, mình tin rằng Mũi Né là điểm đến bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này nếu như bạn đang cần bổ sung vitamin “sea”.

Ảnh: Nguyễn Thị Hiền

Phương tiện di chuyến đến Mũi Né

Nhà mình đi máy bay từ Hà Nội vào HCM sau đó di chuyển bằng oto limousine theo cao tốc Dầu giây – Phan thiết rút tiết kiệm thời gian hơn.

Đặt xe Limousine đi Mũi Né

Khách sạn ở Mũi Né

Mình book Hoàng Ngọc Resort & Spa. Mình thấy resort này được khá là nhiều lượt review chất lượng. Và đúng là mình rất hài lòng. Không có gì để chê, resort view hướng thẳng ra biển, bao quanh resort là cả 1 không gian xanh rộng lớn. Ở đây thì có rất nhiều khách Tây ở nha mọi người. Đồ ăn thì cũng khá là hợp khẩu vị và có nhiều món cho mình lựa chọn nè.

—- Quảng cáo—-

Hoàng Ngọc Resort
Hoàng Ngọc Resort/ Ảnh: Nguyễn Thị Hiền

Jeep tour tham quan Mũi Né

Đến Mũi Né là không thể bỏ qua hoạt động này, vì nó như là 1 hoạt động chính, chủ yếu mình đến đây là vì nó. Giá tour Jeep Mũi Né  siêu hạt dẻ chỉ 600 cành, chia ra 4 người thì quá là hạt dẻ luôn. Đi Jeep tour tụi mình được chở đi rất nhiều địa điểm để check in sống ảo. Ảnh thì mình có book bên ngoài nha.

Tour xe jeep Mũi Né
Jeep Tour / Ảnh: Nguyễn Thị Hiền

Đến Bàu Cát Trắng mình còn trải nghiệm xe địa hình, 700 cành 1 chiếc, trải nghiệm cảm giác rung lắc, siêu giật. Phải nói là rất vui, rất sảng khoái. Mình đang stress mà đi xong thấy không còn miếng stress nào luôn. Haha.
Tóm tại, mặc dù đi chỉ 3 ngày 2 đêm nhưng mình thấy thực sự hài lòng về chuyến đi này. Hè đến rồi, có dịp thì mọi người cứ đi thử trải nghiệm nha.

Mùa hè mà không đi biển, là bạn đang chống lại mẹ thiên nhiên đấy!

Bài viết: Nguyễn Thị Hiền

>>>Tham khảo:
Thêm 2 sự chọn cho khách đi tour xe jeep Mũi Né
Chuyến đi du lịch ấn tượng với con người Mũi né
Những trải nghiệm đầy nắng và gió ở Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!