Thêm hai sự lựa chọn mới cho khách đi tour xe jeep tại Mũi Né

Ngoài tour xe jeep truyền thống đi 4 địa điểm mà du khách hay lựa chọn  khi đi du lịch Mũi Né thì Muinejeeptour.com vừa cho ra mắt 2 tour xe jeep mới dành cho khách đi tour xe jeep tại Mũi Né và được nhiều du khách đón nhận yêu thích trong tháng 11/2020 này.

Tour Tuabin gió – Cung đường cát trắng – Đồi cát trắng – Đồi cát bay – Suối Tiên

Đây là tour 5 địa điểm đi 5 tiếng, trong đó có một địa điểm mới trong hành trình xe jeep sẽ đưa du khách đến chiếc tuabin gió (phong điện) để tài xế chụp ảnh cho du khách. Du khách yêu thích chụp ảnh bên những chiếc tubin gió không cần phải chạy ra tới cánh đồng quạt gió Tuy Phong như trước kia nữa, mà ngay tại Mũi Né cũng có những chiếc tua bin gió hùng vỹ này.

tuabin gió Mũi Né
Tua bin gió tại Mũi Né
tua bin gió Mũi Né
Ảnh:@haggg

Tour Hòn hồng – Cung đường cát trắng – Đồi cát trắng – Đồi cát bay – Suối Tiên

Tour tiếp theo được Muinejeeptour giới thiệu từ tháng 11 này chính là tour tham quan Hòn Hồng Mũi Né kết hợp với tham quan 4 địa điểm còn lại, đó là cung đường Phan rí, đồi cát trắng, đồi cát baysuối tiên. Hòn Hồng nổi tiếng với những mỏm đá cao, có view ngắm biển tuyệt đẹp. Ngoài ra tại Hòn Hồng còn có cây bàng cô đơn được nhiều bạn trẻ yêu thích tìm đến chụp ảnh.

—- Quảng cáo—-

tour xe jeep đến hòn hồng
Hòn hồng Mũi Né
cây bàng cô đơn
Cây bàng “cô đơn” tại Hòn hồng

Cả hai tour này đều có giá 550k/ xe jeep riêng đi được 6 khách và thời gian đi là 5 tiếng. Với 5 tiếng thì du khách sẽ khám phá được những địa điểm đẹp nhất của Mũi Né, bên cạnh những chiếc xe jeep đầu màu sắc. Hi vọng rằng với hai tour xe jeep mới này, du khách đi tour xe jeep tại Mũi Né sẽ có thêm sự lựa chọn hơn khi tham quan tại Mũi Né trong những tháng cuối năm này!

>>>> Xem thêm: Các tour xe jeep tại Muinejeeptour.com

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!