phan thiet Andrew Newdigate

Có 5 ngày ở Mũi Né bạn sẽ làm gì ?

5 Ngày một thời gian quá đã để khám phá Mũi Né

Nếu như bạn có thời gian 5 ngày để Khám Phá Mũi né thì bạn sẽ làm gì ?  Dù biết rằng 5 ngày là một khoản thời gian rất dài , nhưng biết đâu đó , sẽ có lúc bạn muốn dành một khoảng thời gian như vậy để khám phá hết mọi thứ ? Dưới đây là lịch trình khám phá Phan Thiết – Mũi Né trong vòng 5 ngày mà Admin đã tư vấn cho 1 du khách ở Hà Nội vào để các bạn tham khảo nhé :

phan thiet Andrew Newdigate

Anh chèo thúng thôi mà nhìn cũng rất là “Soái Ca” / Photo : @Andrew Newdigate

—- Quảng cáo—-

* Ngày 1 :

– Trưa bạn nhận phòng nghỉ trưa tý rồi tắm biển và bơi ở Resort .

– Tối thì bạn sẽ ăn tối cùng gia đình món đặc sản của Mũi né đó là Lẩu Thả . Món Lẩu Thả này thì các bạn ăn ở Seahorse Resort nhé , họ có một nhà hàng ở bên ngoài gọi là Bistro, Lẩu thả ở đây là ngon và nổi tiếng nhất .

– Ăn tối xong bạn dạo lòng vòng khu phố Tây Nguyễn Đình Chiểu rồi về

{loadposition ad_tren_bai_viet}

* Ngày 2:

– Sáng bạn ăn buffet tại nhà hàng . Sau khi ăn sáng xong tầm 10 giờ thì bạn thuê taxi đi Lâu Đài Rượu Vang nằm ở Sealink để tham quan nhé , từ chổ bạn tới đó cũng gần thôi .

– Tham quan xong cũng gần trưa . Trưa nay bạn sẽ ăn một món đặc sản nữa của Mũi Né là món cá lốc chiên xù cuốn bánh trángquán AH số 17 Nguyễn Đình Chiểu (cũng gần resort bạn thôi). Quán này là quán của nhà luon , không phải thuê mặt bằng nên giá rất ngon và rẻ . Ngoài cá lốc chiên xù thì bạn có thể ăn cá lốc hấp cũng rất ngon

– Ăn xong về Resort nghỉ ngơi . Đến khoản 4giờ chiều , bạn khởi hành đi Trượt cát ở Đồi cát Mũi Né . Để đi đồi cát đỏ thì bạn có thể đi taxi hoặc là xe bus tuyến số 1 (ra trước resort đứng rồi bắt xe đi thôi).

– Tối : Bạn sẽ ăn hải sản tại quán Lâm Tòng số 92 Nguyễn Đình Chiểu . Đây cũng là quán gia đình , giá cả ok , bạn có thể ăn các món liên quan tới hải sản rất tươi ngon , quán nằm ngay mặt biển nhìn rất thú vị.

* Ngày 3 :

– Sáng vẩn tiếp tục ăn buffet tại nhà hàng (biết chán ăn hoài nhưng vẫn phải ăn :)) .  Ăn sáng xong bạn Sẽ đi tham quan  Bàu Trắng – Bàu Sen Làng Chài Mũi Né Thường thì đi Tour nay thì bạn đặt dịch vụ xe jeep  rất thú vị, họ sẽ chở bạn đến tận nơi luôn . Bạn có thể đặt tour này ở lễ tân của Resort . Nhưng theo ý của mình thì bạn nên đặt tour này ở các VP tour nằm gần resort của bạn sẽ có giá rẻ hơn vì đặt ở lễ tân họ sẽ ăn tiền lời 🙂 . Ngày thứ 3 này coi như bạn đi gần như hơn nữa này luôn đó sẽ rất mệt nhưng vui lắm. Thường thì Tour này có luôn Suối Tiên , nhưng mình nghĩ bạn còn thông thả thời gian nên minh sẽ dành suối Tiên cho ngày hôm sau để thoải mái hơn

– Đi xong cái tour này coi như là mệt rồi , lúc này thì bạn nên ăn cơm là ok nhé . Bạn sẽ ăn cơm ở quán VietNam Home số 125 Nguyễn Đình Chiểu nhé , ở đây có nhiều món ăn gia đình miền biển , sạch sẽ và rất ngon .

– Chiều tối tối bạn nghỉ ngơi ở Resort

* Ngày thứ 4 :

– Sáng vẩn tiếp tục ăn buffet :)))))

– Khởi hành đi Suối Tiên Mũi Né , đi Suối Tiên không xe lắm thì bạn đi bằng taxi nhé . Suối Tiên thì chủ yếu là bạn lội nước , và chụp ảnh rất là đẹp , không gian yên tỉnh…..

– Trưa , bạn tiếp tục ăn trưa ơ quán Việt Nam Home , nhưng lần này ngoài ăn cơm trưa ra bạn sẽ ăn thêm 1 món đặc sản đó là Dong nướng muối ớt , món này giá tuy hơi cao , nhưng là đặc sản và rất đáng để bạn thử , thịt của con Dong rất là ngon bạn nhé .

– Ăn trưa xong thì bạn trở về Resort nghỉ ngơi , rồi chiều thì bạn đi xe bus 1 hoặc taxi để tham quan Tháp PoshanuLầu Ông Hoàng . 2 địa điểm tham quan này nằm gần nhau luôn , và nằm ở hướng chạy ngược ra Phan Thiết . Đến với địa điểm nay bạn sẽ tìm hiểu  được văn hóa của dân tộc Chăm , cững như biết được Lầu Ông Hoàng  nổi tiếng trong bài hát Hàn Hặc Tử

– Ăn tối : Bạn có thể ăn lại ở Lâm Tòng hoặc VietNam Home . Sau khi ăn xong bạn sẽ thưởng thức cafe nhạc sóng (hát tiếng anh) tại Joe Cafe , nằm gần quán Lâm Tòng luôn . Đây là một quán Cafe live Music rất nổi tiếng ở Mũi Né , bởi phong cách tây và thoáng mát .

* Ngày thứ 5 :  Ngày cuối cùng bạn ở Mũi Né , nên bạn chủ yếu là nghỉ ngơi tại chổ , hoặc đi dạo ở Chợ Hàm Tiến hoặc các Shop đồ lưu niệm nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu để mua quà cho bè bạn ..

Bài viết : Admin

{loadposition ad_cuoi_bai_viet}

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!