Điểm đến

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong – Bình Thuận

Nói tới Bình Thuận, du khách nghĩ ngay tới Mũi Né với tour xe jeep Mũi Né đầy màu sắc leo lên những đồi cát trắng khổng lồ, hay cung đường biển cát trắng cực đẹp mà được chính du khách đặc cho cái tên là “cung đường biển đẹp nhất Việt Nam“. Tuy nhiên ngoài những nét đẹp đặc trưng đó, Bình Thuận còn có một nơi nữa được không ít bạn trẻ tìm đến để check in, đó chính là cánh đồng quạt gió Tuy Phong.

Vẻ đẹp của cánh đồng quạt gió Tuy Phong

Ảnh:@tranggjun

Bạn đã từng mơ được chụp hình dưới những cây quạt gió ở tuốt bên trời Tây? Bây giờ ước mơ đó không còn xa vời nữa bởi vì ở ngay Việt Nam, tại Bình Thuận cũng đã có nơi chất-ngây-ngất với những cây quạt gió như thế.

cánh đồng quạt gió Tuy Phong
Ảnh:@haggg
cánh đồng quạt gió Tuy Phong
Ảnh:@phuongnha

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong (Bình Thuận) cách thành phố Phan Thiết khoảng 90km về hướng bắc, nổi bật với những tua bin quạt gió trắng muốt. Quạt gió khổng lồ cao đến 95 mét, sải cánh tua bin rộng tới 49 mét vô cùng ấn tượng. Nơi đây đang là địa điểm check in mới toanh được giới trẻ săn lùng, nếu biết cách chụp ảnh một chút thôi, thì nói chụp ở trời Tây ai cũng tin hết đó.

cánh đồng quạt gió Tuy Phong
Ảnh:@olivesieunhan
cánh đồng quạt gió
Ảnh:@culaocau.bandia

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong  nằm trên tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 1A, nên bất kì du khách nào đi ngang qua cung đường khu vực xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong đều có thể dễ dàng dừng lại check-in chụp ảnh.

Ảnh:@theamazinghaianh
Ảnh:@theamazinghaianh
cánh đồng quạt gió Tuy Phong
Ảnh:@yoh_yamazaki

Cánh đồng quạt gió Mũi Né

Còn đối với du khách đi du lịch Mũi Né mà muốn chụp ảnh với những chiếc tuabin gió này thì thế nào? Tại Mũi né cũng có cánh đồng quạt gió Mũi Né với những cây Tuabin gió khổng lồ này nhé bạn:). Bạn có thể tham khảo tour xe jeep để đi đến những cây tuabin gió không lồ này tại Mũi Né:

———– Quảng Cáo ————Click để xem chương trình tour

Ảnh:@ Lee Hùng
tuabin gió Mũi né
Các cây Tuabin gió tại Mũi Né được rất nhiều du khách ghé tới check in chụp ảnh!

>>>> Xem thêm: Tour xe jeep đến với Tuabin gió Mũi Né – Cung đường cát trắng – Đối cát bay – Suối tiên: chỉ 550k/ xe jeep riêng

Click để đánh giá bài viết !
[Total: 0 Average: 0]

Bình luận