cánh đồng quạt gió Tuy Phong

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong – Bình Thuận

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong là địa điểm đầu tiên ở Bình Thuận làm dự án phong điện. Quạt gió ở đây chính là những chiếc tuabin cánh quạt khổng lồ xoay ra hướng biển. Để biến sức mạnh của gió thành nguồn năng lượng điện sạch. Vô tình nơi đây trở thành địa điểm check in yêu thích của du khách mỗi lần đi ngang qua. Hãy cùng trang web Phanthietvn.com khám phá địa điểm lý thú này!

Vẻ đẹp của cánh đồng quạt gió Tuy Phong

cánh đồng quạt gió Tuy Phong
Cánh đồng quạt gió Tuy Phong/Ảnh:@tranggjun

Bạn đã từng mơ được chụp hình dưới những cây quạt gió ở tuốt bên trời Tây? Bây giờ ước mơ đó không còn xa vời nữa bởi vì ở ngay Việt Nam, tại Bình Thuận cũng đã có nơi chất-ngây-ngất với những cây quạt gió như thế.

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong ở đâu?

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong ở đâu?
Ảnh:@olivesieunhan

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong cách thành phố Phan Thiết khoảng 90km về hướng Bắc. Nổi bật với những tua bin quạt gió trắng muốt. Quạt gió khổng lồ cao đến 95 mét, sải cánh tua bin rộng tới 49 mét vô cùng ấn tượng. Nơi đây đang là địa điểm check in mới toanh được giới trẻ săn lùng. Nếu biết cách chụp ảnh một chút thôi, thì nói chụp ở trời Tây ai cũng tin hết đó.

—- Quảng cáo—-

cánh đồng quạt gió tuy phong
Ảnh:@culaocau.bandia
cánh đồng quạt gió Tuy Phong
Ảnh:@yoh_yamazaki

Này nằm trên tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 1A. Nên bất kì du khách nào đi ngang qua cung đường xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong đều dễ dàng dừng lại check-in chụp ảnh.

Cánh đồng quạt gió Mũi Né

Cánh đồng quạt gió Mũi Né
Ảnh:@ Lee Hùng

Còn đối với du khách đi du lịch Mũi Né mà muốn chụp ảnh với những chiếc tuabin gió này thì thế nào? Tại Mũi né cũng có cánh đồng quạt gió Mũi Né với những cây Tuabin gió y vậy. Bạn có thể tham khảo đặt tour xe jeep để đi đến những cây tuabin gió không lồ này tại Mũi Né.
Chỉ cần đi đường quốc lộ 1A từ Sài Gòn đi Nha Trang là du khách có thể thấy được cánh đồng quạt gió Tuy Phong này. Nếu có đi ngang qua đây, hãy ghé đến check in ngay nhé. Đảm bảo rằng, bạn sẽ không thất vọng đâu!

Đọc thêm: Tour xe jeep đến với Tuabin gió Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!