resort001

Princess D’Ân Nam Resort & Spa được công nhận tiêu chuẩn 5 sao

Princess D’Ân Nam Resort & Spa được công nhận tiêu chuẩn 5 sao…

Vừa qua, Princess D’Ân Nam Resort & Spa được Tổng cục Du lịch quyết định công nhận là resort đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao tại huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Tính đến thời điểm này, Bình Thuận có 03 cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao, trước đó là Sealinks Hotel Beach và Anantara Resort & Spa.

 

resort001

 

Princess D’Ân Nam Resort & Spa tọa lạc tại khu Hòn Lan, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận; cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km, nằm trên Vịnh Kê Gà vắng vẻ và hoang sơ với tầm nhìn hướng về hải đăng Kê Gà lịch sử trên trăm năm tuổi. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp toàn villa đầu tiên tại Việt Nam do Công ty TNHH Du lịch Việt Pháp đầu tư, với nguồn vốn đầu tư nước ngoài khá lớn khoảng trên 17 triệu USD, quy mô hơn 90.900 m2 đi vào hoạt động kinh doanh từ tháng 12/2008.

—- Quảng cáo—-

Princess D’Ân Nam Resort & Spa được thiết kế bởi kiến trúc sư Tan Hock Beng, người đã dành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thiết kế nghỉ dưỡng, mang phong cách pha trộn giữa vẻ đơn giản hiện đại và nét kiến trúc cổ của Pháp. Với 57 biệt thự cao cấp, bốn hồ bơi, hai nhà hàng, và một khu phức hợp spa 1,800m2 lộng lẫy.

Princess D’Ân Nam Resort & Spa là nơi lý tưởng để tìm đến một không gian yên tĩnh và sang trọng, nơi mà niềm vui và mong ước của quý khách được lấp đầy mỗi lần khoảng cách được xích lại gần thêm. Đến với Princess D’Ân Nam Resort & Spa, quý khách sẽ được tận hưởng cùng cái đẹp và những khoảnh khắc đặc biệt vô giá, cùng sự duyên dáng và lòng hiếu khách vốn có của con người nơi đây.

Các bạn có thể xem thêm thông tin và hình ảnh của Princess D’Ân Nam tại đây

Vũ Minh Ngọc

Thudoresort.com

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!