Mũi né bình yên thời dịch Covid

Làn sóng covid đang hoành hành khắp cả nước, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến  du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Mũi Né nói riêng. Covid ập đến nó như một khoảng lặng của cả nghành du lịch. Những nơi đông đúc náo nhiệt nhất giờ trở nên vắng vẻ… tuy nhiên Mũi Né – Phan Thiết ở đợt dịch này may mắn vẫn bình yên.

Mũi né bình yên thời dịch Covid
Phong cảnh tĩnh lặng Bàu Sen/ Ảnh:@ Diệu Võ

Mũi Né trong những ngày tháng này trở nên thật bình yên, không còn có hàng dài những chiếc xe chở du khách, con đường Nguyễn Đình Chiểu cũng trở nên yên ả hơn. Chạy lâu lắm mới thấy được một chiếc xe taxi …. trống không có khách nào bên trong.

Mũi né bình yên thời dịch Covid
Những hàng dương lâu năm bên khu vực Bàu Trắng/ Ảnh:@ Diệu Võ

Đây là giai đoạn chống dịch nên rất nhiều bạn sinh viên đang học ở Sài Gòn phải trở về lại quê nghỉ ngơi, phòng dịch. Rời xa cuộc sống học tập, làm việc xô bồ và ồn ào ở SG để về lại quê nhà Phan Thiết, rất nhiều bạn trẻ đã cảm nhận được sự bình yên của quê nhà, nơi có những phong cảnh tuyệt đẹp, bên cạnh những đồi cát trắng hun hút và tiếng sóng biển xì xào.

—- Quảng cáo—-

Mũi né bình yên thời dịch Covid
Ảnh:@ Diệu Võ

Đây là khoảng thời gian xả stress tuyệt vời nhất dành cho các bạn và gìa đình, bạn có thể thảnh thơi đi câu cá ở Bàu Sen, đi tắm biển mỗi buổi chiều tại biển Đá Ông Địa hay biển Đồi Dương….

Mũi né bình yên thời dịch Covid
Ảnh:@ Diệu Võ
Mũi né bình yên thời dịch Covid
Mùa này đá đã được phủ rêu xanh, chụp ảnh lên cực đẹp :)/ Ảnh:@ Diệu Võ
Ảnh:@ Diệu Võ

Mũi Né mùa này biển cũng cực kỳ đẹp, sóng lặn, nước xanh trong. Giữa tháng 4-5 oi bức như thế này đi tắm biển luôn là điều tuyệt vời.

Được bên cạnh gia đình là điều hạnh phúc nhất. / Ảnh:@ Diệu Võ

Nhưng điều tuyệt vời nhất khi bạn về quê đó là có thời gian dành cho gia đình, cảm nhận được tình yêu thương, không khí của những bữa cơm do mẹ nấu hay được nếm những món đặc sản Phan Thiết mà không nơi nào có được.

>>>> Xem thêm: Tour xe jeep Mũi Né

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!