Du lịch Mũi Né vội đến, vội đi, với nhiều nhớ thương

Du lịch Mũi Né – vội đến, vội đi, với nhiều nhớ thương. Chào cả nhà, mình đi du lịch mũi né cách đây cũng được 3 tuần rồi, nhưng bây giờ mình mới có thời gian để viết bài review về chuyến du lịch vô cùng đáng nhớ của mình. Chuyến này mình mục đích chủ yếu của mình là đi đảo Phú Quý, nhưng do hôm đó lịch tàu ra đảo muộn nên đang không biết làm gì tới 10r sáng. Thì lượn lờ FB thế nào vừa hay tìm được tour xe jeep Mũi Né để nhét vào, không kì vọng nhiều nhưng lại quá sức mong đợi.

Bên cánh đồng quạt gió Mũi Né
Bên cánh đồng quạt gió Mũi Né/ Ảnh: Huyền Anh Nguyễn

Phương tiện di chuyển đến Mũi Né

– Mình đi xe giường nằm Phương Trang, ra văn phòng ở Nguyễn Cư Trinh hoặc Mai Chí Thọ để lên xe trung chuyển ra Mai Chí Thọ. 160k/ chiều/ người
– Các bạn book xe trên web futabus, chọn chuyến 23h30 đi từ bến xe miền tây nhé. Và báo lại sẽ qua văn phòng nào khi nhân viên gọi điện xác nhận, để họ note vào vé.
– Chỉ 3h30 là xe đã xuống đến văn phòng xe ở Mũi Né rồi.

Jeep tour tham quan Mũi Né

– Ai đi Phan Thiết – Mũi Né là không thể bỏ qua hoạt động này, vì nó như là 1 hoạt động chính. Mình book tour qua anh Trí Bảo. Book anh Bảo vì mê con xe tím và mê ảnh anh Bảo chụp quá đi. Và bảo nếu là a lái thì e mới book. Đúng 4h a Bảo đón mình tại văn phòng nhà xe. Giá tour Jeep siêu hạt dẻ chỉ 600k, xe đi được 6 người, nên đi nhóm sẽ rẻ hơn. Mình đi có 2 vợ chồng Xe đi các điểm:

—- Quảng cáo—-

Đồi cát trắng
Bãi Lạc đà
Cung đường đẹp và cánh đồng quạt gió
Đồi cát đỏ
Cung đường ven biển
Suối tiên
Làng chài

Ôi chắc lái xe jeep chỉ là tay trái, chứ tay phải của a Bảo là chụp hình mất. Dơ nhẹ máy lên chụp bừa cũng ra ảnh đẹp. Nhìn ảnh gốc thôi đã mê cả ngày. Nên mình về chỉnh màu cho ảnh cực nhẹ nhàng. Ai không biết tạo dáng, anh Bảo còn chỉ cách tạo dáng luôn nhé mọi người. Nên cũng tiết kiệm được bao nhiêu là thời gian luôn Nhờ anh Bảo mà vợ chồng mình hòa thuận hẳn, chồng mình bớt hẳn cái mục bị vợ mắng và cằn nhằn .

Cung đường biển Hòn Rơm
Bên cung đường biển Hòn Rơm/ Ảnh: Huyền Anh Nguyễn

Đến Bàu Cát Trắng mình còn trải nghiệm xe địa hình, 700k/ xe / 2 người, 5h sáng trải nghiệm Fast X Việt Nam mà 2 vợ chồng hét cứng cả hàm cảm giác xe có thể lật bất cứ lúc nào, ôi nó phê lắm. Mọi người có thể xin anh lái xe cho lái thử 1 chút nhé.

Có 1 số điểm mình thấy k có hứng thú lắm nên mình bỏ qua k ghé vào. Ngoài ra có 1 điều, phải nói xứ miền Biển, nó nắng quá trời nắng, 7h sáng mà nắng khô mắt luôn, nóng há miệng. Mọi người che chắn cẩn thận nhé

Ăn uống tại Mũi Né

Mình không có nhiều thời gian để trải nghiệm đồ ăn ở đây. Có tìm được qua review quán: Bánh hỏi lòng heo – 11 Huỳnh Thúc Kháng. Nên nhờ a Bảo khi kết tour thả mình ở đó. Ồ ố đoán xem, chủ quán là bố mẹ anh Bảo luôn cả 2 ae đều ngạc nhiên Ăn ngon nha mọi người, mê cái nước chấm lắm. Mình thấy dân địa phương họ cũng đến ăn và mua mang về nhiều lắm.

Cung đường biển Hòm Rơm
Ảnh: Huyền Anh Nguyễn

Đang nóng làm thêm 2 ly nước cam vắt nữa, nó gọi là hoàn hồn đấy. Đang không biết đi gì ra cảng Phan Thiết, nên có nhờ bố anh Bảo gọi giùm xe taxi, thì bác gọi luôn cho được 1 chiếc xe riêng của bác hàng xóm ở nhà đối diện với chi phí 250k.

Nhìn chung mình thấy, con người nơi đây quá là nhiệt tình Tóm tại, mặc dù chỉ ghé thăm Mũi Né có vỏn vẹn 5 tiếng nhưng mình thấy thực sự hài lòng về chuyến đi này. Có dịp thì mọi người cứ đi thử trải nghiệm nha. Và hãy liên hệ anh Trí_Bảo để có ảnh đẹp mang về nhé. Mời mọi người ngắm thành quả của nhà em ạ.

Bài viết:  Huyền Anh Nguyễn

>>>Tham khảo:
Mặc đồ gì khi đi tour xe jeep tại Mũi Né
-Du lịch Mũi Né 1 ngày ?
Chuyến đi du lịch ấn tượng với con người Mũi Né
Lần đầu tiên đi du lịch Mũi Né trải nghiệm jeep tour

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!