Chuyến đi nghỉ dưỡng và ăn chơi nhẹ nhàng tại Mũi Né

Mục đích chuyến đi du lịch Mũi Né  chủ yếu là nghỉ dưỡng và ăn chơi nhẹ nhàng nên lịch trình mình không nhiều lắm nhưng các bạn có thể book tour ngắn trong ngày để biết được đầy đủ nha! Tour bên anh Trí Bảo ạ!

Di chuyển đến Mũi Né

Mình mua vé xe Phương Trang 160/vé di chuyển 8g30 từ bến xe miền Đông mới đến Mũi Né là vừa kịp giờ nhận phòng. Mình được trung chuyển từ trạm XLHN lên bến xe mới lưu ý cho mọi người là tầm vài ngày nữa là phải tự di chuyển đến bến xe và sẽ không trung chuyển nữa ạ.

Đặt vé xe đi Mũi Né tại đây !

Chuyến đi nghỉ dưỡng và ăn chơi nhẹ nhàng tại Mũi Né
Ảnh: Thùy Vy

Ở đâu tại Mũi Né?

Mình ở Seahorse Resort & Spa book trực tiếp khách sạn và đang có combo 1900/2 người được tặng suất massage 15p. Bao gồm ăn sáng và bữa trưa khá là tiện và giá cũng không quá đắt. Mình ở đây 2-3 lần rồi lí do vì hồ bơi cực đãaaaa biển đẹp,sạch và khuôn viên mát lắm.

—- Quảng cáo—-

Chuyến đi nghỉ dưỡng và ăn chơi nhẹ nhàng tại Mũi Né
Ảnh: Thý Vy

Ăn gì ở Mũi Né

Vì đã có bữa trưa nên tối mình đi ăn ở Mr.Crab, đồ ăn tươi, ngon giá cả thì ổn cũng không rẻ nè. Sau đó mình đi chill nhẹ ở Chamelon beach&bar rồi về khách sạn nghỉ sớm để hôm sau đi đón bình minh.

Tham khảo: Ăn gì ở Mũi Né?

Đi đâu chơi gì ở Mũi Né

Do là đã book trước tour xe Jeep nên mình không phải suy nghĩ nhiều. Mình book ở Muine Traveling và anh @trí bảo là người dắt tụi mình đi. Anh trai cực dễ thương và nhiệt tình với tụi mình luôn chụp quá trời hình!

Ảnh: Thúy Vy

Mình thức dậy từ 3g sáng vì 4g30 là xuất phát:))) makeup các thứ. Nhưng không hiểu sao lần đầu tiên mình đi chơi mà bị thời tiết xấu như vậy. Khi xuất phát đi điểm đầu tiên là Bàu Cát Trắng thì trời bắt đầu mưa! Lòng đau như cắt lúc tới Bàu Cát Trắng thì mọi người đều đợi như mình. Mình đã nghĩ tới trường hợp xấu nhất là mưa cả ngày nhưng cũng may tầm 6g mấy là hết mưa, và mình lên xe địa hình để leo lên trên. Anh tài xế cũng dễ thương lắm luôn chụp cho mình rất nhiều hình:))))) nhưng thật tiếc vì KHÔNG ĐƯỢC NGẮM BÌNH MINH

Ảnh: Thúy Vy

Sau đó thì mình đi đến những điểm hot như xe nước màu vàng, cung đường ven biển, làng chài. Mình rất hiếm khi viết bài review nhưng vì sự nhiệt tình nên mình muốn chia sẻ một chút. Dưới đây là một số hình của mình khi đi tour!

Bài viết: Thúy Vy

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!