Điểm đến

Chiếc xe bán nước màu vàng trên cung đường biển Mũi Né

Nổi lên hơn 1 năm nay là hình ảnh chiếc xe bán nước màu vàng xuất hiện trên cung đường biển đi Phan Rí, màu vàng đã nỗi, chiếc xe được trang trí rất ấn tượng, bắt mắt, xuất hiện ở một nơi mà thực sự rất cần nước để cho du khách uống. Khách đến đây nhiều lúc không phải vì khát nước mà muốn đến để check in, để chụp ảnh với chiếc xe vàng này. Từ đó tới nay cũng có nhiều chiếc xe bán nước kiểu như vậy xuất hiện nhưng cái gì là đầu tiên và duy nhất thì cũng đẵng cấp hơn cả!

Chiếc xe bán nước màu vàng trên cung đường biển Mũi Né
Ảnh:@thangdinh1417

Chiếc xe tại cung đường Bàu Trắng siêu đẹp

Bình Thuận được thiên nhiên ban tặng cho món quà quý giá mà không thể tìm được ở nơi nào có cảnh đẹp tương tự. Ví dụ như Bàu Trắng ở Mũi Né – một “tiểu sa mạc Sahara” đúng nghĩa của Bình Thuận. Bàu Trắng xưa kia là một hồ nước lớn, sau này người dân đắp đập cát chạy vắt ngang hồ để đi qua. Một sa mạc cát trắng bao quanh hồ nước trong vắt tựa như bức tranh thủy mặc ngàn đời. Thu hút khách du lịch là thế nhưng nơi này lúc nào cũng có cảm giác hoang sơ rất bình yên.
>>>>Xem thêm: Hai cung đường đẹp nhất Mũi né 

xe nước vàng
Ảnh:@kyduyen0712

 

Hiện tượng chiếc xe bán nước màu vàng

Và tại đây, trên nền cát trắng trời xanh này, lại tô điểm một chiếc xe vàng chói mà ai ghé qua cũng bị thu hút, đó chính là quán nước có tên: Bautrang’s Journey Fastfood”. Là quán nước nhưng lại được dựng lên từ chiếc xe tải màu vàng, theo mô hình của những xe bán đồ ăn di động vùng Texas, Mỹ. Trên biển cát nắng và nóng này, khách du lịch ghé qua đây uống nước dừa, nước ngọt, tiện thể đứng vào chụp đôi ba kiểu ảnh, thể nào cũng có ảnh đẹp!

chiếc xe bán nước màu vàng
Ảnh:@97hin
xe nước vàng bàu trắng
Ảnh:@trandiemsu

Từ resort đến với chiếc xe vàng

Để đến được chiếc xe bán nước màu vàng này thì du khách ở Mũi Né có thể book tour xe jeep khám phá cung đường bàu trắng. Tài xế sẽ đưa du khách đến cung đường biển đẹp nhất Việt Nam này và sẽ dừng lại  để du khách check in và chụp ảnh ! Nên đi vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều chứ đừng đi trễ quá nhé các bạn 🙂

>>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

———– Quảng Cáo ————Click để xem chương trình tour

Click để đánh giá bài viết !
[Total: 1 Average: 5]

Bình luận