Chiếc xe bán nước màu vàng trên cung đường biển Mũi Né

Nổi lên hơn 3 năm nay là hình ảnh chiếc xe nước vàng Bàu trắng xuất hiện trên cung đường biển đi Phan Rí. Màu vàng đã nỗi, chiếc xe được trang trí rất ấn tượng, bắt mắt. Xuất hiện ở một nơi mà thực sự rất cần nước để cho du khách uống. Cùng trang web du lịch Phan Thiết khám phá xem chiếc xe vàng này có gì thú vị nhé!

Chiếc xe vàng ở Bàu Trắng xinh đẹp

Chiếc xe vàng ở Bàu Trắng xinh đẹp
Ảnh:@thangdinh1417

Bình Thuận được thiên nhiên ban tặng cho món quà quý giá mà không thể tìm được ở nơi nào có cảnh đẹp tương tự. Ví dụ như Bàu Trắng ở Mũi Né – một “tiểu sa mạc Sahara” đúng nghĩa của Bình Thuận. Bàu Trắng xưa kia là một hồ nước lớn, sau này người dân đắp đập cát chạy vắt ngang hồ để đi qua. Một sa mạc cát trắng bao quanh hồ nước trong vắt tựa như bức tranh thủy mặc ngàn đời. Thu hút khách du lịch là thế nhưng nơi này lúc nào cũng có cảm giác hoang sơ rất bình yên.

Hiện tượng chiếc xe nước vàng ở Bàu Trắng

xe nước vàng bàu trắng
Ảnh:@kyduyen0712

Và tại đây, trên nền cát trắng trời xanh này, lại tô điểm một chiếc xe vàng ở Bàu Trắng. Mà ai ghé qua cũng bị thu hút, đó chính là quán nước có tên: “Bautrang’s Journey Fast food”. Là quán nước nhưng lại được dựng lên từ chiếc xe tải màu vàng. Theo mô hình của những xe bán đồ ăn di động vùng Texas, Mỹ.

—- Quảng cáo—-

xe nước vàng bàu trắng
Ảnh:@trandiemsu

Trên biển cát nắng và nóng này, khách du lịch ghé qua đây uống nước dừa, nước ngọt, tiện thể đứng vào chụp đôi ba kiểu ảnh, thể nào cũng có ảnh đẹp!

Từ resort đến với chiếc xe vàng ở Bàu Trắng

Từ resort đến với chiếc xe vàng ở Bàu Trắng
Ảnh:@97hin

Để đến được xe nước vàng Bàu Trắng này, du khách ở Mũi Né có thể đặt tour xe jeep đến xe vàng Bàu Trắng. Tài xế sẽ đưa du khách đến cung đường biển đẹp nhất Việt Nam này. Và sẽ dừng lại để du khách check in và chụp ảnh! Nên đi vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều chứ đừng đi trễ quá nhé các bạn.

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc

5/5 - (2 bình chọn)

error: Content is protected !!