Điểm đến

Hai cung đường biển đẹp nhất tại Mũi Né

Cái cảm giác lái xe máy, và chiêm ngưỡng những cảnh sắc trên các cung đường ở Phan Thiết – Mũi Né, hoặc ngẫu hứng dừng lại để chụp hình – nó tuyệt vời hơn rất nhiều so với đi xe khách hoặc máy bay. Có ai đi du lịch mà nhất định thích mê việc chạy xe máy, hoặc ngồi xe khách nhưng phải chọn chỗ ngồi bên cửa sổ, để có thể thoải mái nhìn ngắm những cung đường, những cảnh vật hai bên đường không? Đặc biệt là cung đường biển đẹp nhất tại Mũi Né. Và đường ven biển Việt Nam – thực sự khó có ngôn từ có thể diễn tả được. Việt Nam rừng vàng biển bạc. Hãy thử 1 lần đi xe bon bon trên hai cung đường dưới đây – bạn sẽ hiểu thật trọn vẹn câu nói đó.

cung-duong-bau-trang-phan-thiet-mui-ne

Cung đường biển Hòn Rơm

Cung đường biển Hòn Rơm nằm giữa Đồi Cát Bay (cát đỏ) và đồi cát trắng (Bàu Sen – Bàu Trắng). Đây là cung đường biển khá đẹp được rất nhiều du khách dừng lại chụp ảnh mỗi khi đi tour xe jeep Mũi Né. Một bên là đồi cát, một bên là biển rộng mênh mông. Ai đi qua cung đường biển hòn rơm này cũng phải mắt chở O, miệng chử A thốt lên quá đẹp.

>>>> Xem thêm:Tour Bàu Trắng – Đồi Cát Bay – Làng Chài – Suối Tiên

Hòn rơm mũi né
Cung đường biển hòn rơm/ Ảnh:@p_bbominnnn
cung đường biển hòn rơm
Bên cung đường biển Hòn Rơm
Cung đường biển Hòm Rơm
Cung đường biển Hòn Rơm/Ảnh:@thaoann
cung đường biển Hòn rơm
Cung đường biển Hòn Rơm được nhiều du khách yêu thích ghé đến chụp ảnh

Cung đường biển Bàu Trắng – Phan Rí

Tiếp theo lên phía Bắc từ cung đường ven biển Hòn Rơm – Mũi Né đi thẳng tới Bàu Trắng là đoạn ven biển Bàu Trắng – Phan Rí Cửa. Đoạn này đặc trưng với những cồn cát trắng phau nối đuôi nhau trải dài dọc 2 bên đường đi. Màu trắng của cát trên nền xanh thẳm của trời và biển, con người lúc này trở nên vô cùng nhỏ bé trước thiên nhiên, lạc lõng trên con đường quanh co uốn lượn theo triền cát, càng đi khung cảnh lại càng mở rộng bất tận ra thêm, đây chính là cung đường biển đẹp nhất tại Mũi Né

Cung đường biển Phan Rí

cung đường biển Mũi Né
Ảnh:@hanh95.96.56
cung-duong-bau-trang-phan-thiet-mui-ne
Ảnh:@changle2804
cung-duong-bau-trang-phan-thiet-mui-ne
Ảnh:@thanhnguyen1505
cung-duong-bau-trang-phan-thiet-mui-ne
Ảnh@ivivu

 

Check in chiếc xe bán nước màu vàng ở Bàu Trắng

Trên cung đường biển Bàu Trắng – Phan Rí này ngoài vẻ đẹp của cung đường ra thì trên cung đường này còn có 1 địa điểm check in rất nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là chiếc xe bán nước màu vàng nằm ngay trên cung đường này. Chiếc xe được sơn màu vàng cực kỷ nổi bật giữa cung đường cát trắng, cho nên những tấm ảnh check in sống ảo tại chiếc xe vàng này cũng đẹp rất xuất sắc luôn đó các bạn.

———– Quảng Cáo ————Click để xem chương trình tour

Và trên cung đường cát trắng này còn có chiếc xe vàng bán nước cực kỳ nổi tiếng để du khách check in !/ Ảnh:@thangdinh1417
xe bán nước màu vàng
Ảnh:@kyduyen0712
chiếc xe bán nước màu vàng
Ảnh:@97hin
xe nước vàng bàu trắng
Ảnh:@trandiemsu

>>>>> Xem thêm: Tour xe jeep khám phá cung đường cát trắng

Click để đánh giá bài viết !
[Total: 1 Average: 5]

Bình luận