Làng Cá Voi The Whales Village Mũi Né

Làng Cá Voi Mũi Né – The Whales Village Mũi Né

Nếu bạn cần một homestay hay villa biệt lập, có hồ bơi riêng và nằm ngay Mũi Né thì Làng Cá Voi Mũi Né – The Whales Village Mũi Né là sự lựa chọn tuyệt vời!

Địa chỉ Làng Cá Voi Mũi Né

Tọa lạc tại hẻm 224 Nguyễn Đình Chiểu, rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm tham quan ở Mũi Né. Do nằm ngay trung tâm nên rất gần các địa chỉ ăn uống hải sản về đêm. Và cũng rất thuận tiện để bạn tham gia các tour xe jeep Mũi Né.

Làng Cá Voi The Whales Village Mũi Né
Khuôn viên bên ngoài

Đặt homestay Mũi Né tại đây !

Phong cách thiết kế của Làng Cá Voi

Làng Cá Voi The Whales Village Mũi Né được thiết kế theo phong cách Pháp. Điểm xuyết một vài góc đậm đà tính dân tộc, mang vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt bởi sự kết hợp giữa chất liệu cổ điển và nét hiện đại. Cùng thiên nhiên cây cỏ làm căn villa này hết sức duyên dáng giữa một hàng resort xung quanh. Không bị trộn lẫn với bất kì một resort hay khách sạn nào. Làng Cá Voi như một cô gái đẹp nổi bật lên và cuốn hút.

—- Quảng cáo—-

Làng Cá Voi The Whales Village Mũi Né
3 căn Villa biệt lập

Được chăm chút kĩ lưỡng về mặt thiết kế và chỉ có 3 phòng nên phòng nào của Làng Cá Voi (the whale village) guesthouse cũng đẹp và ấn tượng. Nói đúng hơn, đây là 3 bungalows riêng biệt được thiết kế như một căn nhà nhỏ với trước mặt là vườn và hồ bơi. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một căn biệt thự xa hoa. Nơi đây còn có bếp riêng, rất thuận tiện cho những bữa tiệc BBQ cùng gia đình !

Không gian phòng ngủ

Liên hệ đặt phòng

Làng Cá Voi The Whales Village Mũi Né
Hẻm 224 Nguyễn Đình Chiểu khu phố 2 Hàm Tiến TP Phan Thiết Bình Thuận.
Đặt phòng online tại đây!

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!