Sự kiện

[ Tôi ] Phan Thiết những ngày đầu hè

Những ngày đầu tháng 6

Tháng 6 ,tháng của mùa hè , của cái nắng như đổ lửa miền biển …. và Phan Thiết quê tôi cũng không nằm ngoại lệ của cái quy luật đó , thời nóng lắm , hễ vận động mạnh một tý là người đầy mồ hôi, đi ra đường là phải đội nón .  Nhưng được cái quê tôi có gió biển , nên đôi lúc vẩn có được những ngọn gió mát rượi thổi vào người .

Tháng 6 du lịch quê tôi cũng nóng lên từng ngày … nơi thì đông khách , nơi thì không có khách nào ghé qua, âu thì đó cũng là tình hình chung của du lịch quê tôi. Đầu tuần thì trong vắng , cuối tuần thì khách đoàn về rất nhiều. Các Resort đua nhau chạy các chương trình Promotion cho mùa hè với nhiều mức giá từ vài trăm cho đến vài triệu . Thời điểm này lại chính là sự cạnh tranh nói chung hay sự thể hiện năng lực thực sự của các bạn sale hay các giám đốc sale (dosm) của mỗi resort.

Tháng 6 cũng tròn đúng 1 tháng…. tôi trở lại du lịch sau gần 4 tháng nghỉ ngơi. Mọi thứ như phải làm lại từ đầu ở Resort tôi làm, phải setup lại mọi thứ , từ nhân sự , thiết bị , phần mềm …. Nói chung là rất mệt và chưa bao giờ thấy mệt như vậy. Làm việc nhiều lúc quên cả ăn cơm trưa. Nhưng chẳng hiểu sao tôi lại cảm thấy rất hào hứng , lại say mê hơn với công việc này . Mệt thì có mệt đó , nhưng nó làm tôi năng động hơn , phải tự mày mò tìm hiểu nhiều hơn về hệ thống , phải quan sát các bộ phận . Chưa bao giờ tôi cảm thấy năng động như lúc này. Mặc dù một ngày phải làm việc gần 14 tiếng …. hic. Tất cả điều này tôi đều học hỏi bởi 1 người mà tôi hay gọi là Chị trong công việc và nói lến với các anh em TBP là ” Bà già ” :)))

Thuê xe máy giao tận nơi !
 WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385
150k/ xe tay ga/ ngày (Có giao tại Ga Phan Thiết)


“Phố cổ ” Phan Thiết bên sông Cà Ty / Photo : Nguyễn Hữu Thành

Đồi cát trắng – Đồi cát đỏ – Làng Chài – Suối Tiên
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
550k/xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tour

Bình luận