Xe leo đồi cát Mũi Né nhìn từ Flycam

Đồi cát trắng Mũi Né được rất nhiều du khách biết đến không chỉ bởi vẻ đẹp thơ mộng và còn nổi tiếng với các dịch vụ giải trí đi xe leo đồi cát Mũi né để giúp du khách leo lên những đồi cát cao nhất để ngắm được cảnh hoàng hôn hoặc bình minh.

Những chiếc xe ATV sẵng sàng chở du khách !

Sơ qua một tí về Đồi cát trắng Mũi Né

Cách Phan Thiết khoảng 65 km về hướng đông bắc,thuộc địa phận thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình. Du khách có thể đến với Đồi cát trắng bằng hai cung đường: Từ biển Hòn Rơm, đi tour xe Jeep Mũi Né men theo đường đến Mũi Né, qua chợ hải sản Mũi Né, Đồi Hồng thì chạy dọc bãi biển khoảng một tiếng là vào tới đồi cát trắng.

Ảnh:@hueandsuntravel

Cách khác là từ thành phố Phan Thiết theo quốc lộ 1A đến Lương Sơn, rẽ phải ở ngã ba, đi chừng 18 km, băng qua đồi trọc, rừng dừa một lúc là đến  Đồi Cát Trắng. Một trong 2 đồi cát đẹp nhất tại Mũi Né,và cũng chính những nét phác thảo đơn sơ ấy của thiên nhiên là lý do thôi thúc du khách du lịch Mũi Né ghé đến khám phá nơi đây. Du khách đến với đồi cát trắng rồi thì hay ví von nơi đây giống như tiểu sa mạc của Du bai, sa mạc Sahara… nói thật rằng điều đó không hề sai.

—- Quảng cáo—-

bàu sen
Bàu Sen – Mũi Né / Ảnh:@wewhodream

Xe leo đồi cát trắng nhìn từ Flycam

Xe leo đồi thì có 2 loại đó là xe moto ATV và xe Land. Xe atv thì du khách chỉ đi được 2 người, còn với xe land thì du khách có thể đi tối đa 6 người. Cảm giác thì cực kỳ là yomost 🙂 Xe sẽ chở du khách đến đồi cát cao nhất rồi từ đó du khách có thể ngắm bình minh hay hoàng hôn và chơi trượt cát trên đồi cát trắng.

Ảnh:@yogaeripilli
Ảnh:@yogaeripilli
Ảnh:@yogaeripilli
Ảnh:@yogaeripilli

Đến đồi cát trắng để đi xe leo đồi cát

Để đến với đồi cát Mũi Né thưởng thức dịch vụ xe land leo đồi thì du khách có thể book tour xe jeep Mũi Né. Xe jeep sẽ đón du khách ngay tại resort hay khách sạn nên rất thuận tiện. Đến đồi cát rồi thì xe jeep sẽ dừng du khách ngay ở chân đồi cát, nơi du khách sẽ đăng ký dịch vụ đi xe land leo đồi hoặc xe ATV

>>>> Xem thêm: Tour xe jeep ngắm mặt trời mọc trên đồi cát

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!