GOPR0325-ec92c

Coco Beachcamp khu cắm trại đang hot hiện nay ở Lagi

Cách Sài Gòn 160 km với khoảng 3 giờ chạy xe, Coco Beachcamp nằm ở Lagi là khu cắm trại ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên và có nhiều hoạt động lành mạnh.Hầu hết những ai đặt chân đến đây lần đầu đều ấn tượng với cách bày trí mọi thứ rất thẩm mỹ. Những chiếc lều được xếp ngay ngắn trên bãi biển, từng góc bàn ghế hay quầy bar cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Bạn sẽ nhìn thấy những chiếc nệm đong đưa trên cát, những chiếc võng trắng hay ngôi nhà trên cây…

Chủ nhân của khu cắm trại là chị Sao Hôm. Vốn là đạo diễn nên chị biết cách tạo nên những góc để khách đứng ở đâu cũng đều chụp được bức ảnh đẹp.

GOPR0325-ec92c

Mỗi ngày, nơi đây đón tối đa 250 khách đặt trước, với chi phí 150.000 đồng một người. Bạn có thể thuê lều để ngả lưng với đầy đủ màn gối, quạt gió, đèn, ổ cắm điện… Nhiều người nghĩ nơi đây phù hợp để nghỉ dưỡng giống như các resort bãi biển. Tuy nhiên khu này thực tế chỉ phù hợp với những ai có thể chịu được nắng gió hanh khô, cháy da, đồng thời có khả năng tự chăm sóc bản thân.

—- Quảng cáo—-

IMG 4654-d73c5

Chị Sao Hôm cho biết: “Ở nước ngoài, việc cắm trại thế này rất phổ biến. Họ sẽ tự mang theo lều trại, đến bãi biển giăng ra và thức ăn tự nấu, rồi tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên”. Do người Việt Nam chưa quen với kiểu du lịch này nên bước đầu khu cắm trại cung cấp sẵn lều cho khách.

Đặc biệt, khu cắm trại rất chú ý đến vấn đề bảo vệ môi trường biển. Bạn có thể tự mang đồ ăn vào nấu nướng với giá 20.000 đồng mỗi người, nhưng một nhóm cần đặt cọc 500.000 đồng để khi ăn xong phải tự dọn rác mình đã xả. Chính vì vậy, bãi biển rất sạch sẽ. Vào mỗi buổi chiều hoặc sáng sớm, bạn còn thấy chính chủ nhân của khu cắm trại hoặc một vài người lang thang nhặt những mảnh rác nhỏ để bờ cát sạch sẽ hơn.

GOPR0347-9a263

IMG 4834-27285

Đến đây, ngoài trải nghiệm ngủ lều cắm trại, bạn còn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời sôi nổi như lướt ván diều, chèo thuyền kayak, tập yoga buổi sớm, chơi bóng chuyền bãi biển, đọc sách trên võng… Vào buổi tối, bạn còn có thể nghe nhạc sống acoustic, đốt lửa trại, làm quen bạn mới bên quầy bar bãi biển…

Theo: vnexpress.net/ Hình ảnh: Kenh14.vn

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!