lau tha phan thiet

Ăn lẩu thả ở đâu ?

Chào anh chị,
Đầu tháng này em và gia đình có kế hoạch sẽ đi du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm. Gia đình đã lên kế hoạch book phòng, đặt vé xe này nọ hết rồi. Gia đình em có ý định sẽ thường thức món lẩu thả, nhưng lại không biết ăn lẩu thả ở đâu tại Mũi Né ? Nhờ anh chị tư vấn giúp em, nơi nào ở Mũi Né bán lẩu thả, và 1 phần lẩu thì ăn được bao nhiêu người ? giá khoản bao nhiều tiền vậy ah ?

Em xin cám ơn và chúc trang web của anh chị ngày càng phát triển !
 jennybean…@gmail.com

lau tha phan thiet
Trả lời :

—- Quảng cáo—-

Chào em,
Rất vui khi em và gia đình đã chọn Phan Thiết quê anh cho chuyến du lịch của mình 🙂

– Lẩu thả là một món ăn đặc sản của người dân xứ rạng (mũi né ), cũng chỉ mới được nhiều du khách biết vài năm trở lại đây thôi. Nói là món lẩu những cách chế biến cũng như trình bày rất cà cầu kỳ và đẹp mắt. Ngay từ cái nhìn thôi cũng đã làm người xem cảm thấy hứng thú rồi. Nhưng cũng chính vì sự cầu kỳ đó mà cũng ít có nhà hàng bán món này, hoặc có thể họ bán nhưng độ ngon nguyên gốc của món này lại chưa được tới. Tuy vậy nếu biết địa điểm thì em và gia đình vẩn thưởng thức được món lẩu thả này một cách tuyệt với. Với du khách sành ăn thì từ lâu họ đều biết đến Lẩu Thả Seahorse (của Seahorse Resort & Spa). Cũng chính nhờ tới Seahorse Resort cùng với Yan Can Cook mà món lẩu thả này được nhiều du khách biết đến . Giá món lẩu thả tại Seahorse theo mình biết là tầm 530k/ lẩu 3 – 4 người ăn.

– Cái thú vị khi bạn ăn món lẩu thả này là nhìn trình bày món ăn lên bàn bạn …… không biết phải ăn như thế nào :)) Và tất nhiên sẽ có 1 nhân viên hướng dẩn du khách cách ăn món lẩu thả, một trãi nghiệm rất thú vị các bạn à 🙂

– Nếu bạn không muốn ăn ở Resort thì cũng cũng có thể ăn tại:

+Nhà hàng Sóc Nâu – số 5 Nguyễn Đình Chiểu.

Chúc bạn và gia đình có một bữa thưởng thức Lẩu Thả thật ngon miệng nhé

>>>> Xem thêm: Quán ăn ngon ở Mũi Né

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!