Cẩm nang

Quán ăn ngon ở Mũi Né

Khi bạn đi với gia đình đến Mũi Né .Thì một nhà hàng, quán ăn ngon ở Mũi Né, để bạn cùng với mọi người  thưởng thức những bữa ăn ngon và ấm áp tình người của xứ biển là điều không thể thiếu. Ở Mũi Né có rất nhiều quán ăn, biết phải lựa chọn quán ăn nào đây? Sau đây là danh sách các quán ăn ngon ở Mũi Né, mà chính bản thân mình đã ăn qua để các bạn tham khảo:

Quán hải sản ngon ở Mũi Né: Hải sản Bibo

Đ/c: 191 Nguyễn Đình Chiễu – Hàm Tiến

Quán hải sản Bibo Mũi Né nằm ngay khu vực bờ kè Nguyễn Đình Chiểu. Khu vực tập trung rất nhiều quán hải sản bờ kè nổi tiếng ở Mũi Né. Quán bán rất nhiều món hải sản, phục vụ nhanh, sạch sẽ. Đây là quán ăn ngon ở Mũi Né được rất nhiều khách Việt lẫn khách Tây yêu thích.

———– Quảng Cáo ————Click để xem chương trình tour

quán ăn ngon Mũi Né

 Quán ăn hải sản bờ kè Mr Crab

Đ/c: 112 Nguyễn Đình Chiễu – Hàm Tiến

Quán Bờ kè Mr Crab là địa điểm ăn hải sản buổi trưa và buổi tối rất lý tưởng. Quán có những món ngon nhất như: Lẩu Ghẹ, Cá Bò Hòm, Tôm Mũ Ni và Cá lồi xối mỡ cuốn bánh trángQuán ăn ngon ở Mũi Né này nằm ngay trên con đường Nguyễn Đình Chiểu nên không hề khó tìm!   Quán ăn hải sản bờ kè Mr Crab

>> Xem thêm: Tour xe jeep tham quan Mũi Né

 Quán Việt Nam Home Mũi Né

125A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiếnl Di Động: 0918.803659 (Mr. Quyền)

Đây là quán ăn ngon ở Mũi Né phù hợp cho các món cơm gia đình

Tọa lạc trên con đường đông đúc, và tấp nập khách du lịch Hàm Tiến – Mũi Né. Các món ăn của Vietnam Home vừa đậm chất truyền thống Việt Nam. Ngoài các món hải sản Mũi Né ra, thì nhà hàng Việt Nam Home rất thích hợp để du khách dùng các món cơm gia đình.
 Quán Việt Nam Home Mũi Né
Đặc sản cá Lồi xối mỡ cuốn bánh tráng

 Nhà hàng Seahorse Bistro Mũi Né

16 Nguyễn Đình Chiểu l Điện thoại: 0252. 3847507 

Lẩu thả là đặc sản của Seahorse Bistro Mũi Né

Nếu nói đến lẩu Thả thì du khách hay nhắc tới: “Lẩu Thả Seahorse“. Nơi mà Yan Can Cook đã đến và trãi nghiệm món lẩu độc đáo này. Ngoài món lẩu thả ra, thì nơi đây  bạn có thể thưởng thức các món hải sản nướng vào buổi tối với không gian thoáng mát và sang trọng.

 Quán ăn Sóc Nâu Mũi Né

 Quán ăn Sóc Nâu Mũi Né

5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến | 0252. 2220.616 

Nhà hàng Sóc Nâu nằm ngay đầu đường Nguyễn Đình Chiểu. Nếu bạn muốn thưởng thức các món cơm gia đình như: canh chua, cá thu chiên chấm mắm tỏi. Thì nhà hàng Sóc Nâu là sự lựa chọn hợp lý. Ngoài các món ăn gia đình ra, thì các món hải sản được nhà hàng chế biến tươi và ngon. Quán có bán lẩu thả và lẩu hải sản khá ngon. Nhà hàng Sóc Nâu phù hợp để bạn ăn một bữa cơm trưa chất lượng trước khi check out rời Mũi Né 🙂

 Quán ăn Sóc Nâu Mũi Né

 

Trên đây là tổng hợp các quán ăn ngon ở Mũi Né mà mình đã từng ăn qua. Hi vọng rằng các bạn sẽ có được bữa ăn ngon miệng khi đến với Mũi Né.

>> Xem thêm:Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc

Click để đánh giá bài viết !
[Total: 1 Average: 5]

Bình luận