Sự kiện

Tắm biển tại Phan Thiết ?

Ở Thành Phố Phan Thiết có bãi biển nào để tắm không ?

Chào anh chị ,

Em ở Đồng Nai , đầu tuần sau là sinh nhật của bạn gái em nên em và bạn gái có kế hoạch sẽ đi phượt đến Phan Thiết trong 2 ngày . Nhưng em không biết là nên ở Phan Thiết hay Mũi Né . Nếu ở Mũi Né thì tụi em không đủ kinh phí để ở resort và em nghe nói các món đặc sản Phan Thiết hầu hết đều tập trung ở trung tâm Phan Thiết cả . Chính vì vậy tụi em quyết định sẽ ở Phan Thiết . Nhưng tụi em lại không biết sẽ ở khách sạn nào , và ở Phan Thiết có bãi biển nào để tắm không anh chị ? Nếu được anh chị có thể giúp em thông tin vài khách sạn hoặc nhà nghỉ giá ok gần biển với ạ ?

Em cám ơn và chúc cho website của anh chị luôn phát triển thật tốt !

Thuê xe máy giao tận nơi !
 WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385
150k/ xe tay ga/ ngày (Có giao tại Ga Phan Thiết)

reddragon….@yahoo.com

bien doi duong phan thiet018
Bải biển đồi dương buổi sáng sớm / Photo : Lucas Jans

Trả lời :

Chào em ,

Rất vui khi em đã chọn Phan Thiết – Mũi Né quê anh cho chuyến đi phượt của mình 🙂 Dưới đây anh trả lời các thắc mắc của em nhé :

–  Đúng như em nói là các món đặc sản Phan Thiết đều tập trung ở Phan Thiết cả , và em ở Phan Thiết là ok rồi đó . Em đi xe máy nên việc du chuyển đi Mũi Né hết sức dễ dàng .

– Ở Phan Thiết có một công viên biển rất đẹp và lãng mạn đó là Bãi biển Đồi Dương . Bãi biển này là bãi tắm công cộng và miễn phí , phía bên ngoài là công viên rất đẹp . Đặt biệt là vào buổi tối , em và bạn gái có thể vừa đi dạo vừa thưởng thức các món đặc sản đường phố hết sức tuyệt vời luôn như :  Răng mực , hải sản nướng  , bánh tráng chắm mắm ruốc….

– Nếu mà khách sạn ở gần biển thì sẽ có Khách Sạn Đồi Dương  , Khách Sạn Bình Minh . Hai khách sạn này nằm ngay trước biển Đồi Dương , nên rất thuận tiện để tắm biển. Giá của hai khách sạn này thì tầm 500k – 700k/ đêm . Nếu em muốn rẻ hơn thì có thể tham khảo các khách sạn nằm trên còn đường Lê Lợi này , nhưng nằm ở phía trên một tý với mức giá tầm : 350k/ đêm.

Xem thêm : Khám phá bãi biển đồi dương Phan Thiết

Đồi cát trắng – Đồi cát đỏ – Làng Chài – Suối Tiên
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
550k/xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tour

Bình luận