biển đồi dương phan thiết

Tắm biển tại Phan Thiết?

Chào anh chị,

Em ở Đồng Nai, đầu tuần sau là sinh nhật của bạn gái em nên em và bạn gái có kế hoạch sẽ đi phượt đến Phan Thiết trong 2 ngày. Nhưng em không biết là nên ở Phan Thiết hay Mũi Né. Nếu ở Mũi Né thì tụi em không đủ kinh phí để ở resort và em nghe nói các món đặc sản Phan Thiết hầu hết đều tập trung ở trung tâm Phan Thiết cả . Chính vì vậy tụi em quyết định sẽ ở Phan Thiết. Nhưng tụi em lại không biết sẽ ở khách sạn nào, và tắm biển Phan Thiết ở đâu? Nếu được anh chị có thể giúp em thông tin vài khách sạn hoặc nhà nghỉ giá ok gần biển với ạ ?
Em cám ơn và chúc cho website của anh chị luôn phát triển thật tốt !

reddragon….@yahoo.com

—- Quảng cáo—-

biển đồi dương phan thiết
Ảnh:@ferdinandnguyen

Trả lời:

Chào em,

Rất vui khi em đã chọn Phan Thiết – Mũi Né quê anh cho chuyến đi phượt của mình 🙂 Dưới đây anh trả lời các thắc mắc của em nhé:

–  Đúng như em nói là các món đặc sản Phan Thiết đều tập trung ở Phan Thiết cả, và em ở Phan Thiết là ok rồi đó. Em đi xe máy nên việc du chuyển đi Mũi Né hết sức dễ dàng .

– Ở Phan Thiết có một công viên biển rất đẹp và lãng mạn đó là Bãi biển Đồi Dương. Bãi biển này là bãi tắm công cộng và miễn phí, phía bên ngoài là công viên rất đẹp. Đặt biệt là vào buổi tối, em và bạn gái có thể vừa đi dạo vừa thưởng thức các món đặc sản đường phố hết sức tuyệt vời luôn như:  Răng mực , hải sản nướng, bánh tráng chắm mắm ruốc….

– Nếu mà khách sạn ở gần biển thì sẽ có Khách Sạn Đồi Dương, Khách Sạn Bình Minh. Hai khách sạn này nằm ngay trước biển Đồi Dương, nên rất thuận tiện để tắm biển. Giá của hai khách sạn này thì tầm 500k – 700k/ đêm . Nếu em muốn rẻ hơn thì có thể tham khảo các khách sạn nằm trên còn đường Lê Lợi này, nhưng nằm ở phía trên một tý với mức giá tầm : 350k/ đêm.

>>>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!