Đặc sản

Nem chả nướng Phan Thiết

Nem chả nướng Phan Thiết, một món ăn rất được nhiều người Phan Thiết biết đến và ưa thích! Hồi nhỏ, tôi nhớ rằng, mỗi khi nhà tôi có tiệc, hay những dịp đi ăn cuối tuần cùng gia đình, thì nem chả nướng luôn là món ăn mà gia đình tôi lựa chọn. Hồi đó món ăn này còn khá là xa sỉ, chỉ bán ở những quán ăn lớn, như nem chả Thu Trang, Như Mây. Nhưng giờ đây, món ăn này đã trở nên phổ biến và được bán rất nhiều và bình dân.

nem chả nướng Phan Thiết

Một đĩa nem chả đầy đủ sẽ như vậy … Thường thì sẽ có chả lụi nướng, chả lụa, thịt heo nướng, chả cuốn, mọi thứ đã được chế biến sẵng và có cảm giác hơi lạnh lạnh chút. Nhưng không sao cả các bạn à, vì là món cuốn mà!

>>>> Xem thêm: Bánh tráng mắm ruốc nướng

———– Quảng Cáo ————Click để xem chương trình tour

nem chả nướng phan thiết

Rau sống, đồ chua, dưa leo là những loại rau sẽ được ăn chung với món nem chả nướng này. Rau sống ở đây được rửa rất vệ sinh và đã được lặt sẵn, bạn chỉ việc bỏ lên bánh tráng để cuốn thôi.

nem chả nướng

Rau sống để cuốn gồm rất nhiều loại rau như rau salad, hẹ….

đặc sản phan thiết

Cũng như tất cả các món đặc sản Phan Thiết khác luôn luôn phải có chén nước nắm chấm bên cạnh. Chén mắm chấm này là nước nắm pha chua chua, ngọt ngọt và mặn. Mọi thứ hòa quyện với nhau để tạo ra chén nước sốt có vị khá vừa ăn. Và tất nhiên thành phần chính của chén nước chấm này phải là nước mắm Phan Thiết truyền thống rồi.

đặc sản phan thiết

Cách ăn nem chả nướng Phan thiết thì đơn giãn lắm, cho hết mọi thứ vào bánh tráng rồi cuộn lại, sau đó chấm với nước nắm, đơn giản quá đúng không các bạn 🙂

nem nướng Phan Thiết

Nhìn rất ngon và hấp dẫn phải không các bạn!

Nếu bạn có dịp đi du lịch Phan Thiết thì vào buổi chiều tầm 15:00 tới tối thì hãy ghé đến  quán nem chả nướng này để thưởng thức nhé. Quán này bán ở đề đường thôi nhưng bán rất lâu đời rồi đó!

📍Địa chỉ: 
– Quán nem chả Minh Hiếu gần trường trung học Phan Thiết ( chỉ bán vào buổi tối) nằm trên đường Trần Hưng Đạo.

>>>> Xem thêm: Chả nướng Phan Thiết 

Click để đánh giá bài viết !
[Total: 1 Average: 5]

Bình luận