đồi cát trắng mũi né

Nên đi du lịch Mũi Né vào tháng mấy ?

Chào ad,
Em và gia đình ở nước ngoài và có kế hoạch sẽ về Việt Nam chơi trong năm nay, cụ thể là ba mẹ em rất muốn đi du lịch Mũi Né. Nhưng em đang phân vân vì không biết nên đi du lịch mũi né vào tháng mấy thì thuận tiện về khí hậu nhất ạ? và tránh được bị mưa bão?
Cám ơn ad!
esicoca89xx@gmail.com 

du lịch mũi né vào tháng mấy
Đồi cát trắng Mũi Né

Chào bạn,
Rất vui khi bạn và gia đình đã chọn Mũi Né là là nơi nghĩ dưỡng cho gia đình. Câu hỏi nên đi du lịch Mũi Né vào tháng mấy được rất nhiều du khách quan tâm. Mũi Né Bình Thuận là nơi có lượng mưa ít nhất nước. Nên nếu em có đi vào tháng mưa (từ tháng 6 – 11) thì cũng không quá là tệ. Mưa ở Mũi Né không lâu và dai như ở Sài Gòn, nó chỉ kéo dài tầm 30 phút hoặc ít hơn thôi. Vì biển luôn có gió thổi mây đi mà :), và trời hay mưa vào buổi chiều là chủ yếu, nên buổi sáng em vẫn đi chơi bình thường.

Còn về bão thì Mũi Né hay bị ảnh hưởng bão vào những tháng cuối năm 10 – 11 -12. Vào mùa này thì hướng đi của bão hay chệch xuống phía Nam. Nên Mũi Né sẽ hay bị mưa, nước biển sóng lớn.

đồi cát bay
Mũi Né nắng nóng quanh năm, và rất ít mưa nên cực kỳ thuận tiện cho du lịch biển!

Ngoài ra em lưu ý, đặc thù biển Mũi Né cứ vào tháng 7 hàng năm hay bị hiện tượng tảo đỏ. Khi bị cái này biển khá là tanh, dơ bởi bọt biển. Hầu như là không thể tắm gì được. Tuy nhiên hiện tường này là tự nhiên và chỉ kéo dài tầm 1-2 tuần là hết à.
Ngoài những tháng anh nói ở trên, thì mọi tháng khác em đi Mũi Né đều ok hết á. Tuy nhiên đi đâu cũng vậy, nên xem qua dự báo thời tiết em nhé. Hoặc trước khi muốn đi em có thể email cho anh để anh tư vấn thêm về thời tiết hiện tại em nhé! Em có thể tham khảo thêm bài viết bên dưới để lên cho mình một kế hoạch du lịch ok nhất nhé:
>>>Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc

Cám ơn em, chúc em và gia đình có một chuyến đi  đu lịch thật ấn tượng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!