Bình minh trên đồi cát trắng Mũi Né

Ngắm bình minh trên đồi cát Mũi Né

Nhắc đến Mũi Né, du khách nghĩ ngay đến những bãi biển đẹp thơ mộng, những đồi cát trắng trắng xoá làm siêu lòng biết bao nhiếp ảnh gia. Và trãi nghiệm ngắm bình minh trên đồi cát trắng Mũi Né là trãi nghiệm sẽ làm bạn nhớ mãi.

Bình minh trên đồi cát trắng Mũi Né
Ngắm bình minh trên đồi cát trắng/Ảnh@101countriesbefore50

Ngắm bình minh ở đồi cát trắng

Dù biết rằng trong cuộc đời chúng ta, luôn đặc ra cho mình nhiều mục tiêu phải làm được. Như phải đến nơi nào đó, mua một món đồ gì đó… Có những mục tiêu đơn giản, có những mục tiêu rất khó khăn để đạt được. Vậy có khi nào bạn đặt ra cho mình mục tiêu là phải thử 1 lần trong đời cùng ai đó ngắm bình minh trên đồi cát trắng Mũi Né? Việc này cũng không có gì gọi là khó khăn lắm phải không các bạn. Vậy tại sao chúng ta không thực hiện nó nhỉ?

Bình minh trên đồi cát trắng Mũi Né
Bình minh trên đồi cát trắng Mũi Né
Sự hùng vỹ của đồi cát trắng sẽ làm bạn ngạc nhiên vì cảm như là một sa mạc rộng lớn!
tour xe jeep ngắm mặt trời mọc
Ảnh:@oneminute.179

Trải nghiệm moto ATV leo đồi cát

Đến với đồi cát trắng, bạn có thể đi bộ dạo chơi, hoặc có thể thử 1 lần đi dịch vụ xe Land leo đồi cát. Với 20 phút, xe sẽ đưa bạn leo lên những ngọn đồi cao nhất của đồi cát để bạn có thể ngắm toàn cảnh Đồi cát. Rồi sau đó xe sẽ chạy từ đỉnh của đồi cát chạy thẳng xuống…. một cảm giác cực kỳ là mạnh luôn!

—- Quảng cáo—-

tour xe jeep ngắm mặt trời mọc
Ảnh:@vh.chiin
tour xe jeep Mũi Né
Ảnh:@tiffanytan0622

Ngắm bình minh bên hồ nước ngọt Bàu Sen

Bao quanh những cồn cát trắng khổng lồ chính là hồ nước Bàu Sen này. Hồ có nước quanh năm, đẹp và rất tĩnh lặng. Ngắm bình minh ở hồ nước ngọt Bàu Sen này cũng là trải nghiệm tuyệt vời!

tour xe jeep
Ảnh:@lnhtrg

Chụp ảnh với những chú lạc đà

Không cần phải sang tới sa mạc Dubai hay Sahara mà ngay tại đồi cát trắng – Mũi Né, bạn đã có thể lưu lại những tấm ảnh cực đẹp bên cạnh những chú lạc đà dễ thương!

chụp ảnh với lạc đà
Ảnh:@selinatruong

Các chú lạc đà này luôn có mặt ở khu vực của đồi cát trắng. Cho nên chu khách đi xe Land leo đồi hay xe địa hình Moto ATV lên là có thể thấy ngay các chú ấy. Mỗi lần leo lên chụp ảnh với lạc đà là 200k nhé, không giới hạn các kiểu gì hết. Để có được những tấm ảnh đẹp chụp bên chú lạc đà. Các bạn lưu ý nên mặc những bộ đầm rộng, màu sắc tươi, hoặc màu trắng thì sẽ rất nổi bật. Du khách đi xe jeep không cần phải mặc những bộ cánh ấy trong suốt hành trình tham quan tour xe jeep. Mà chỉ cần mang theo, rồi khi tới khu vực dừng xe jeep của đồi cát trắng, du khách có thể vào wc để thay đồ!

Đọc thêm: Tour xe jeep bình minh trên đồi cát

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!