[Nha Trang] tổ chức Festival biển để hút khách

Nha Trang sẽ tổ chức tổ chức Festival biển để hút khách

Chương trình Festival biển Nha Trang sẽ diễn ra vào tháng 7 với nhiều hoạt động như thả diều nghệ thuật, đua thuyền buồm, thi pha chế cocktail…

Năm nay, chương trình Festival biển Nha Trang được tổ chức trong các ngày 11-14/7 với gần 60 hoạt động như lễ hội Hoa quả sơn, thả diều nghệ thuật, giải đua thuyền buồm toàn quốc, đồng diễn thể dục dưỡng sinh, hội thi bơi, lắc thúng, chương trình ẩm thực hải sản, hội thi pha chế cocktail… Điểm nhấn là các hoạt động văn hóa, thể thao, chương trình nghệ thuật “Biển đảo quê hương”.

—- Quảng cáo—-

Với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và festival biển sắp được tổ chức, Nha Trang trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng cho du khách vào tháng 7 tới đây. Ảnh: Viết Lãm.

Ông Trương Đăng Tuyến, Giám đốc Sở Thể thao, Văn hóa và Du lịch cho biết, Festival biển Nha Trang dự kiến sẽ đón khoảng 100.000 lượt khách tham quan. Hiện tại, công tác tổ chức đang gấp rút triển khai.

Về nơi ăn nghỉ, ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng ban tổ chức khẳng định với hơn 17.000 phòng, địa phương đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu cho khách lưu trú. Ông cũng nhấn mạnh UBND tỉnh cũng yêu cầu các khách sạn phải công khai và bán theo giá niêm yết, không để hiện tượng “chặt chém” xảy ra.

Nha Trang là thành phố ven biển, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây nổi tiếng với các bãi tắm đẹp và nhiều đảo còn hoang sơ như Bình Ba, Bình Hưng… Thành phố này cũng từng là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện quốc gia và quốc tế như Hoa hậu hoàn vũ 2008 , Hoa hậu trái đất 2010.

Vnexpress.net

 CLICK ĐỂ ĐẶT KHÁCH SẠN TẠI NHA TRANG GIÁ TỐT NHẤT !

phanthiet gold 468x49

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!