Phải đi du lịch Mũi Né thật nhiều nhé mọi người

Review CHÂN THẬT về chuyến đi du lịch Mũi Né 4 ngày 3 đêm. Gia đình mình đi từ chiều mùng bốn (4/2) đến chiều 7/2 về lại.Tổng kinh phí dao động tầm 17 triệu cho 1 chuyến cho 4 người.

Chi phí cho chuyến đi Mũi né 4 ngày 3 đêm

Chi phí di chuyển từ nhà ra Mũi Né: 3.300 triệu
Chi phí lưu trú: 3.250tr (các bạn muốn đi Mũi Né vào dịp tết thì nên book phòng trước một tháng để đảm bảo có phòng xịn đẹp)
Chi phí ăn uống: gia đình mình ăn hải sản là chủ yếu.

Ăn uống ở đâu tại Mũi Né

– Quán Hồ Tôm: 1,383tr ( bình thường)
– Quán Hồng Hào: 1,570tr (hải sản hơi nhỏ, phục vụ lâu, đồ ăn bình thường, view biển)
– Quán Hồng Phát: 980k (ngon rẻ, view biển)
-Làng Sen resort: ăn trưa 700k, ăn sáng 400k.

—- Quảng cáo—-

Tất cả đều rất ngon, vừa vị, phục vụ chuyên nghiệp nhưng hơi buồn. View biển và hồ bơi rất gần

Chơi tour xe jeep Mũi Né

Ngày 5/2 mình book tour jeep Mũi Né của team Binhyen. Từ trang phục đến makeup Thể Phụng đều chỉnh chu từng tí một, ai ra muốn chụp hình ảo diệu thì book bà Phụng make giùm em, không đẹp k lấy tiền, thối tiền. Nhiệt tình đến ngại luôn không qua đây là hối hận ráng chịu. Đặc biệt anh Trần Nguyên lái xe jeep kiêm nhiếp ảnh gia. Chụp nhiệt tình đến nổi hết pin điện thoại (hết pin 3 cái đt). Nói chuyện dọc đường đi, trả lời các câu hỏi, không ngại lăn xả giữa cát nóng chụp cho mình. Tầm 1.900k cho cả xe jeep và trang phục. Các bạn cứ liên hệ Bình Yên là có tất cả trong tầm tay, nói bà Yên sắp xếp lên xe ông Nguyên là có hình đẹp.Lên đồi cát: 800k /1 xe 4 người (chạy xong xuống đầu óc quay cuồng trong mơ hồ)
Lên lưng lạc đà: 200k/1 lần (tổng 700k)

Trải nghiệm chèo sup ở Mũi Né

Ngày 6/2 mình đi chụp hình ở các điểm như bãi đá ông địa, hàng dừa… không mất phí nhưng hôm đó trời đen nên chụp ko đẹp lắm.Ngày 7/2 mình book tour chèo sup của anh Trịnh Xìpo tổng hết 700k. Các bạn muốn chèo nên đi sáng sớm cho biển êm nha, đi trễ tầm 7h là hơi sóng rồi dễ bị say lắm á. Anh Trịnh chụp hình siêu có tâm luôn, chèo xong còn dẫn mình qua hòn Ghềnh chụp thêm 7749 tấm hình tạo dáng tạo kiểu đồ đó, ngực cong mông thủ đồ đó. Trời ơi nói chung xuất sắc.


Các khoảng khác là chi phí phát sinh, tiền tips, ăn uống mua sắm nhẹ: 2 triệu. Mọi người ơi, PHẢI ĐI MŨI NÉ, PHẢI ĐI MŨI NÉ, PHẢI ĐI MŨI NÉ, chuyện quan trọng phải nhắc lại 3 lần vì sao hả?
Vì mình đi dịp tết nguyên đán, nhưng tuyệt nhiên không hề chặt chém, phá giá, chảnh choẹ. Ngược lại còn rất chăm khách, mình cảm nhận người dân ở Mũi Né rất nhiệt tình, chân chất thật thà. Một vùng đất đáng sống và những con người đáng yêu

Bài viết: Kim Ngân

>>>Đọc thêm:
Làng chài Mũi Né địa điểm ngắm biển đẹp nhất Bình Thuận
Lướt ván, môn thể thao của người ưa mạo hiểm
Mũi né có gì đẹp mà thu hút du khách đến vậy ?
Review chân thực 3 ngày 4 đêm từ Bình Dương đi Phú Quý

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!