du luon

Đừng bỏ qua môn dù lượn tại Hòn Hồng

Nằm cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 45km, Hòn Hồng là một địa danh vô cùng nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận. Ở đây có vẻ đẹp hùng vĩ khiến du khách khi đến đều có cảm giác choáng ngợp trước ngọn núi cao hơn 200m phủ rợp những thảm cỏ xanh. Nhìn từ xa, đây giống như một hoang mạc rộng lớn nhưng chỉ cần đứng một lúc, từng cơn gió biển kéo theo hơi thở mát lạnh của đại dương sẽ khiến chúng ta trở nên phấn khích hơn.

du luon

 

Nhờ địa thế núi cao, thoáng đãng cùng dốc núi thoai thoải, không có chiều chướng ngại vật nên Hòn Hồng còn là địa điểm được nhiều người yêu thích trò dù lượn lựa chọn.

Trong các môn thể thao mạo hiểm, trò dù lượn chỉ dành cho những ai có đủ sức khoẻ, kỹ năng và yếu tố tâm lý vững vàng mới có thể thử sức. Thế nhưng, khi đã vượt qua được tất cả, thả mình trôi theo cảm giác bay lên không trung thì lại là một điều vô cùng tuyệt vời.

—- Quảng cáo—-

Đến với Hòn Hồng, du khách sẽ được trải nghiệm từ cảm giác hồi hộp khi bắt đầu nhảy dù, sảng khoái tung hoành giữa bầu trời khi dù bay lên không trung và bắt đầu thả đôi chân lướt theo những đường cát trắng khi hạ cánh. Khí hậu và sức gió ở Phan Thiết là một yếu tố đảm bảo cho sự thành công khi nhảy dù của tất cả mọi người. Ở đây hội tụ.

 

đầy đủ phong cảnh thiên nhiên hữu tình từ cảnh núi cho đến bờ biển, mọi thứ sẽ đều bé nhỏ và thu gọn ngay dưới chân mình. Có gì tuyệt vời hơn nữa?

du-luon-moi

 Theo đánh giá của những vận động viên dù lượn chuyên nghiệp, Hòn Hồng là một địa điểm lý tưởng để những ai đam mê thể thao mạo hiểm thử sức. Dù bạn sẽ phải hồi hộp đến nghẹt thở, nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng trôi qua vừa nhường chỗ cho cảm giác hạnh phúc đến tột cùng.Ngoài ra, để đáp ứng cho nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng cũng như khám phá, Phan Thiết có một hệ thống khách sạn giá cực tốt từ 1 đến 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch. 

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!