Hỏi đáp

Các quán ăn ngon rẻ gần Sealink Mũi Né ?

Chào admin
Đợt tới mình có một chuyến du lịch tại Mũi né 2 ngày 1 đêm vào cuối tuần sau. Mình đã đặt khách sạn tại Seahorse Resort, gần khu du lịch Sea Links. Tuy nhiên khi search các địa điểm ăn ngon ở Mũi Né trên trang web các bạn, mình thấy hầu như toàn liệt kê các địa điểm ở thành phố Phan Thiết và Mũi Né, cũng khá xa chỗ mình ở. Mình thử đo địa điểm trên Google thì đều phải đi khoảng hơn 10km, đoàn mình có trẻ em nên hơi bất tiện.
Vậy các bạn có gợi ý gì cho mình về một số quán ăn ngon rẻ gần khu Sea Links không? Mình cảm ơn!

 latanh0….@gmail.com

cá lồi xối mỡ cuốn bánh tráng

 

Trả lời:
Chào bạn,
Rất vui khi đã chọn Mũi Né cho chuyến đi du lịch của mình, dưới đây mình tư vấn thông tin cho bạn:

Seahorse Resort nằm ngay trên khu phố Tây Nguyễn Đình Chiểu nên có rất nhiều quán ăn hải sản ngay ở đối diện đường. Nhưng cũng như bạn nói đó, thì hấu hết là các quán hải sản này nọ, còn những món gọi là localdish thì gần như đều tập trung ở Phan Thiết.

– Tuy nhiên nếu gần khu vực Sealink thì chỉ có 1 quán ăn khá nổi tiếng đó là quán Cây Bàng là ok nhất. Quán này nổi tiếng về mực một nắng. Họ cũng phục vụ ăn trưa và cơm gia đình.
– Nếu bạn không muốn ăn hải sản mà muốn ăn cơm chua cá bớp, cá chu chiên, lẩu thả… thì các bạn đến với quán Sóc Nâu – 5 Nguyễn Đình Chiểu ( khá gần Sahorse Resort)

– Mình cũng giới thiệu bạn 1 quán nằm gần ngay Seahorse luôn và ở đó có 1 món đặc sản là Cá Lốc Chiên Xù cuốn bánh tráng. đó là Quán AH số 17 Nguyễn Đình Chiểu, quán này rất ngon và rẻ

– Ngoài ra nếu bạn ở Seahorse Resort thì bạn phải thử quán món Lẩu Thả rất nổi tiếng ở Mũi Né nhé, Lẩu Thả Seahorse rất nổi tiếng ở khu vực này.

Nếu có gì không rỏ bạn email lại cho mình nhé!

>>>> Xem thêm: Các quán ăn ngon tại Mũi Né

Bình chọn bài viết
Chia sẻ bài viết:

Bình luận