bai da ong dia phanthietvn4

Tham quan Mũi Né trong 1 ngày ?

Đi Mũi Né chơi trong 1 ngày ?

Hii bạn

Mình định cuối tuần này cùng một số đồng nghiệp tổ chức đi chơi Mũi Né nhưng không biết nên đi những địa điểm nào và chọn bãi tắm nào cho đẹp và phù hợp với túi tiền (20 người)
Do anh em làm công nhân nên số tiền cũng eo hẹp mà cung không có nhiều thời gian, mình chỉ định chơi có 1 ngày ở đó từ sang đến tối ( thời gian đi/ về là ban đêm). Dự định là khoảng 5h sang đến mũi né và về lại Bình Phước lúc 22h00.
Tham khảo trên mạng thấy nhiều thông tin nhưng không biết thế nào vì chưa ai đi mũi né cả. Thấy trên web có hỗ trợ tư vấn nên nhờ bạn tư vấn giúp mình với để có một ngày đi chơi that vui mà tham quan được nhiều địa điểm.
Nếu hỗ trợ được mong bạn mail hoặc liên hệ minh sđt: 0969464246 ( Vũ). xin cảm ơn bạn nhiều.
 
chào bạn.

 phivu02…@yahoo.com

—- Quảng cáo—-

bai da ong dia phanthietvn4
Bãi biển đá ông địa/ Photo : Jangnhut

Trả lời :

Chào bạn ,

Rất vui khi bạn đã chọn quê hương mình cho chuyến du lịch cùng bè bạn , dưới đây mình tư vấn thông tin cho bạn :

– Vậy là bạn sẽ đi từ Bình Phước và tới Mũi Né tầm 5 giờ sáng , và rời Mũi Né lúc 22 giờ tối. Như vậy thì cũng không rỏ là bạn có muốn ở nhà nghĩ hay không ? Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí  mà cũng chỉ đi trong ngày thì thôi thì không cần phải nhà nghĩ chi cho tốn tiền 🙂 Coi như là mình đi phượt thôi.

– Nếu bạn muốn ở bãi biễn miến phí , không tốn tiền gì hết (tốn tý tiền gửi xe thui ) thì bạn chọn bãi biển Đá Ông Địa gần Khách Sạn Sealink nhé , bãi biển này rất ok ,sạch sẽ , mà ngay trung tâm Mũi Né nữa. Còn nếu bạn muốn bãi biển mà có dịch vụ thuê ghế dù này nọ giống Vũng Tàu thì bạn chọn bãi biển Hòn Rơm nhé .

Xem thêm : Bãi biển đá ông địa

– Với thời gian như bạn thì cũng có khá nhiều địa điểm để đi , mình gợi ý nhé : 5 giờ bạn tới Mũi Né thì bạn di chuyển đến Đồi Cát Mũi Né luôn , để mọi người cùng ngắm bình minh và chơi trò trượt cát. Sau khi chơi ở bãi cát xong , thì mọi người có thể di chuyển về đường Nguyễn Đình Chiểu , để kiếm quán ăn sáng. Sau đó thì lại di chuyến đến Suối Tiên Mũi Né để mọi người cùng tham quan và di lội nước . Hoặc không thì di chuyển đến Làng Chài Mũi Né để mua hải sản này nọ. Đến trưa thì các bạn có thể chọn 1 trong hai bãi biển mình nêu trên để nghỉ ngơi và tắm biển , ăn nhậu…..


Xem thêm :
Đồi cát Mũi Né

– Một vài gợi ý nho nhỏ như vậy , nếu có gì còn thăc mắc bạn có thể email cho mình mình sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Chúc bạn và nhóm sẽ có một chuyến đi Phan Thiết thật thú vị.

 {loadposition ad_xe_jeep}

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!