banh-my-xiu-mai-trung

3 địa chỉ ăn khuya ở Phan Thiết

Đã đi du lịch rồi thì nhất định các bạn phải khám phá ẩm thực về khuya của địa phương đó. Hoặc là sau 1 ngày chơi bời mệt mỏi nào thì đồi cát, nào thì tắm biển…. thì khuya đến cái bụng nó lại reo lên. Nếu đã reo rồi thì đã đến lúc bạn khám phá xem ở Phan Thiết này có cái món gì hay tiện ăn nào cho bạn đi ăn khuya không? Dưới đây là vài địa chỉ ăn khuya ở Phan Thiết dành cho du khách.

BÁNH MÌ XÍU MẠI TRỨNG LUỘC
Địa chỉ: Đầu đường Nguyễn Huệ (trước tiệm đồng hồ Kim Loan)

bánh mỳ xíu mại trứng

 

Bắt đầu bán lúc 7g30 tối đến gần 1 giờ sáng, trên một góc đường đông đúc giữa trung tâm Phan Thiết. Bà con Phan Thiết còn hay gọi là “Bánh mỳ chờ “. Chờ ở đây là rất đông người tới mua, trung bình thì mỗi người tới mua phải chờ ít nhất là 5 phút mới tới lượt mình. Đây là món bánh mỳ đặc sản của Phan Thiết đó các bạn, đặc biệt là xíu mại ở đây làm rất ngon, bạn có thể mua về để chấm với bánh mì.

—- Quảng cáo—-

PHỞ ĐÊM MINH KÝ
Địa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng (Đối diện Cafe Lâm Kiều)

pho dem minh ky

Phở đêm Minh Ký là quán phở gia truyền rất nổi tiếng tại Lagi – Phan Thiết. Không dám nói đây là quán “Phở Phan Thiết” chính thống, nhưng hương vị của món phở tại đây khá là lạ. Không quá ngọt theo kiểu ăn của người dân sứ Phan, mà nước ở ở đây rất thanh nên Phở Minh Ký rất được nhiều du khách biết tới. Quán Phở Minh Ký mở của 24/24 nên đây là một địa điểm ăn đêm rất chất lượng dành cho du khách.  

HẢI SẢN BỜ KÈ SÔNG CÀ TY
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng (Cầu Trần Hưng Đạo rẻ xuống)

hai-san-phan-thiet2

Các quán hải sản nơi đây thì quá nổi tiếng đối với du khách rồi, nguyên cả vài chục quán lớn nhỏ sang sát nhau dọc theo bờ sông Cà Ty. Hầu hết các quán nơi đây đều bán tới 3 giờ sáng. Đã là hải sản rồi thì có rất nhiều món để bạn nhâm nhi vào đêm khuya, như vài món xò nướng, một tô cháo hào nấu hành, hoặc 1 cái lẩu ghẹ sẽ làm bạn cảm thấy ấm bụng hơn vào đêm khuya.

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!