Sự kiện

Nên đi Mũi Né vào ngày nào trong tuần ?

Mùa hè nên đi Mũi Né vào ngày nào trong tuần ?

Chào ad ,

Đầu tháng tới em và gia đình có kế hoạch sẽ đến Phan Thiết – Mũi Né của ad chơi . Nhưng em phân vân không biết nên đi vào cuối tuần hay ngày nào trong tuần thì ok nhất ạ ? Vì gia đình em kinh doanh tự do và không đi làm cơ quan nên thời gian khá là thoải mái. Cái quan trọng là tụi em muốn chọn thời gian đi thật thoải mát và không quá ồn ào ạ .

Cám ơn ad nhiều

Thuê xe máy giao tận nơi !
 WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385
150k/ xe tay ga/ ngày (Có giao tại Ga Phan Thiết)

Jakemandue….@gmail.com

Travel-Tips

Trả lời:

Chào bạn,

Rất vui khi bạn và gia đình đã chọn quê hương mình cho chuyến du lịch của bạn nhé !
Như bạn biết đây là thời điểm mùa hè , thì 90% là các resort chủ yếu là phục vụ khách đoàn , và đặt biệt là rơi vào các ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật. Chính vì phục vụ khách đoàn nên những ngày cuối tuần tại resort thường khá là ồn ào vì các chương trình Gala dinner này nọ, rồi buổi trưa chiều thì lại hay chơi team builing. Chưa kể tối đến thì khách lại nhậu nhẹt  tùm lum. Những điều trên sẽ làm ảnh hưởng tới kỳ nghỉ của bạn , bạn sẽ cảm thấy không thoải mái cho cái mục đích của mình tại resort là nghỉ dưỡng :).


{loadposition ad_tren_bai_viet}

Chính vì vậy bạn nên đi vào ngày thứ 3 ,4,5 là ok nhất (cũng tránh đi vào thứ 2 vì có khi bộ phận làm phòng họ chưa làm phòng kip). Vừa yên tĩnh , thoải mái , không bị thu tiền phụ thu cuối tuần (một vài resort vẩn thu tiền này). Chưa kể tới việc bạn sẽ rất dễ dành trong vấn đề di chuyển tàu xe . Nhưng cũng lưu ý một điều với bạn rằng nếu ngày bạn ở có tổng lượng khách  ở quá ít (tùy theo quy định của mỗi resort) thì nhà hàng họ không bán buffet sáng , mà chuyển qua bán dạng Alacate . Có nghĩa là sẽ có một menu món ăn tự chọn , bạn chọn món nào thì nhà hàng sẽ làm cho bạn món đó , và tất nhiên là không tính tiền rồi . Nhưng sẽ lâu và không nhiều món ăn như Buffet, có rất nhiều khách khó chịu với điều này. Chính vì vậy khi đặt phòng bạn phải hỏi lễ tân và make sure với họ là trong những ngày bạn ở sẽ có buffet sáng nhé.

Một vài kinh nghiệm mình chia sẽ với bạn , chúc bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi đến Phan Thiết – Mũi Né hết sức thú vị.

Admin

{loadposition ad_cuoi_bai_viet}

Đồi cát trắng – Đồi cát đỏ – Làng Chài – Suối Tiên
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
550k/xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tour

Bình luận