Nên đi Mũi Né vào ngày nào trong tuần ?

Chào ad,
Đầu tháng tới em và gia đình có kế hoạch đi du lịch Mũi Né chơi. Nhưng em phân vân không biết nên đi Mũi Né vào ngày nào trong tuần? Cuối tuần hay ngày nào trong tuần thì ok nhất? Vì gia đình em kinh doanh tự do và không đi làm cơ quan nên thời gian khá là thoải mái. Cái quan trọng là tụi em muốn chọn thời gian đi thật thoải mát và không quá ồn ào.
Cám ơn ad nhiều!

Jakemandue….@gmail.com

đi  Mũi Né vào ngày nào trong tuần

 

Trả lời: Chào bạn,

—- Quảng cáo—-

Rất vui khi bạn và gia đình đã chọn quê hương mình cho chuyến du lịch này!
Như bạn biết là thời điểm mùa hè, thì 90% là các resort Mũi Né chủ yếu là phục vụ khách đoàn. Đặt biệt là rơi vào các ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật. Chính vì phục vụ khách đoàn nên những ngày cuối tuần tại resort thường khá là ồn ào vì các chương trình Gala dinner, team building này nọ… chưa kể tối đến thì khách lại nhậu nhẹt  tùm lum. Những điều này sẽ làm ảnh hưởng tới kỳ nghỉ của bạn, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái cho cái mục đích của mình tại resort là nghỉ dưỡng 🙂

>>>> Xem thêm: Kế hoạch du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Làng Chài Mũi Né/ Ảnh:@iloveu1314forever

Nếu như gia đình bạn kinh doanh tự do, không phải đi làm ngày hành chính thì bạn nên đi vào ngày đầu và giữa tuần từ CN cho tới thứ 2, 3, 4, 5 là ok nhất. Vừa yên tĩnh, thoải mái, không bị thu tiền phụ thu cuối tuần, di chuyển, mua vé tàu xe cũng dễ dàng. Nhưng cũng lưu ý một điều với bạn rằng nếu ngày bạn ở có tổng lượng khách quá ít (tùy theo quy định của mỗi resort) thì nhà hàng họ không bán buffet sáng, mà chuyển qua bán dạng Alacate. Có nghĩa là sẽ có một menu món ăn tự chọn, bạn chọn món nào thì nhà hàng sẽ làm cho bạn món đó, và tất nhiên là không tính tiền rồi. Nhưng sẽ lâu và không nhiều món ăn như buffet,có rất nhiều khách khó chịu với điều này.

Một vài kinh nghiệm mình chia sẽ với bạn, chúc bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi đến Phan Thiết – Mũi Né hết sức thú vị.

Admin

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!