Kế hoạch

Cách chọn resort Mũi Né

Cách chọn resort Mũi Né ,chỗ ở luôn là điều bạn phải ưu tiên hàng đầu khi bạn lên kế hoạch du lịch Mũi Né. Hiện tại Mũi Né có hàng trăm resort lớn nhỏ khác nhau, nằm rải rác trên đường Nguyễn Đình Chiểu và Huỳnh Thúc Kháng.

Nếu như các bạn không có kinh nghiệm lựa chọn mà chỉ đọc những lời quảng cáo từ các trang mạng facebook thì rất khó để book được khách sạn resort ưng ý. Ưng ý ở đây mình không nói về vấn đề giá tiền bao nhiêu một phòng nhé, mà mình chỉ muốn nói đến, vị trí, sự thuận tiện đi lại của resort mà bạn muốn tới thôi. Trong bài viết này mình xin chia sẻ vài kinh nghiệm để các bạn biết được cách chọn resort Mũi Né cho chính xác nhé.

Nhà quê Homestay Phan Thiết

– Một điều khiến nhiều du khách lầm đó là phường Hàm Tiến là Mũi Né . Các resort nằm trên còn đường Nguyễn Đình Chiểu, trung tâm phố Tây nơi các bạn thấy các resort và quán ăn sang sát nhau thực ra đó là phường Hàm Tiến. Còn Mũi Né ư? Bạn phải đi xa nữa, hết đường Nguyễn Đình Chiểu rồi đến Huỳnh Thúc Kháng ra tới Đồi Cát Bay thì đó là phường Mũi Né.

đến mũi né ở đâu

– Cách để dễ nhận biết 1 resort nào đó bạn muốn đặt có nằm ngay ở sát biển hay là nằm bên kia đường đó là nhìn vào số địa chỉ của nó. Nếu nó là số chẵn thì resort hay khách sạn của bạn nằm ở sát biển, còn số lẻ thì nó nằm ở phía bên kia đường. Mà ở phía bên kia đường thì các bạn biết rồi đó sẽ không có bãi biển để tắm nên phải đi khá xa mới có bãi tắm công cộng, và mình nghĩ các bạn sẽ k thích điều này …..

>>>> Xem thêm: Các bãi biển tắm công cộng ở Mũi Né

150k/xe/ngày 24h (Có giao tại ga Phan Thiết)  ☎️Zalo 0937.524.385
———– Quảng Cáo ————

– Bờ biển của khu Hàm Tiến – Mũi Né hàng năm đều có hiện tượng xâm thực, vì vậy có những resort nằm sát biển nhưng chẳng có bãi biển để bạn và gia đình chơi đùa. Có nghĩa là chỉ cần từ resort bước 1 chân xuống biển là nước ở đâu ngang ngực rồi …. Vì vậy muốn chọn được resort có bãi biển dài và đẹp thì bạn cũng dựa vào số địa chỉ. Nó vẫn nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu nhưng số nhà càng nhỏ thì bãi biển càng đẹp. Tuy nhiên vài resort nếu nằm ở khúc đầu biển Đá ông Địa sẽ có đá ngầm nên không thuận tiện cho bạn tắm biển, đặt biệt nguy hiểm đối với con nhỏ.

>>>> Xem thêm: Đặt phòng Mũi Né giá rẻ qua Agoda

đi Mũi né ở đâu

-Nếu như bạn không muốn ở khách sạn hay resort Mũi Né vì sợ giá cao thì bạn có một sự lựa chọn khác đó là homestay ở Mũi Né. Ở Mũi Né có rất nhiều homestay đẹp, giá rẻ, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu nghĩ ngơi cho các du khách trẻ.

>>>> Xem thêm: Homestay tại Mũi Né

Với những thông tin mà mình chia sẽ ở trên, hi vọng các bạn sẽ biết được cách chọn resort Mũi Né cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Admin Administrator
Biên tập, Quản trị trang web
Sinh ra và lớn lên tại Phan Thiết, làm việc trong nghành quản lý khách sạn tại Mũi Né. Rất yêu quê hương, muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển du lịch quê nhà.  Hi vọng thông tin trên trang web này sẽ giúp ích cho chuyến đi du lịch của các bạn đến với quê hương tôi. FROM PHAN THIET WITH LOVE !
×
Admin Administrator
Biên tập, Quản trị trang web
Sinh ra và lớn lên tại Phan Thiết, làm việc trong nghành quản lý khách sạn tại Mũi Né. Rất yêu quê hương, muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển du lịch quê nhà.  Hi vọng thông tin trên trang web này sẽ giúp ích cho chuyến đi du lịch của các bạn đến với quê hương tôi. FROM PHAN THIET WITH LOVE !
Latest Posts

Đồi cát trắng – Đồi cát đỏ – Làng Chài – Suối Tiên
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
550k/xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tour

Comments (1)

  1. […] muốn tận hưởng dịch vụ cao cấp, đúng cái gọi là nghỉ dưỡng thì hãy chọn resort Mũi Né từ 3 – 4 sao. Còn nếu bạn chỉ muốn chọn một nơi để ngã lưng qua đêm, […]

Bình luận