junedaran

Tháng 2 du lịch Phan Thiết Mũi Né

Bạn có biết tháng 2 đi Phan Thiết rất lý tưởng không?

Vậy là đã qua Tết , tháng 2 đến rồi , đối với các bạn đi làm thì đây là thời gian chuẩn bị cho những công việc mới . Còn với các bạn trẻ thì sao ? Nếu thực sự là dân đi lu lịch thì họ luôn tránh những ngày lễ Tết và quá đông và sô bồ . Kèm theo là dịch vụ cũng sẽ không được như mong muốn . Chính vì thế tháng 2 này là thời điểm rất thích hợp dành cho các bạn muốn đi du lịch phan thiết mũi né để có thể tận hưởng được dịch vụ hoàn hảo và một không gian yên tĩnh tại các khu resort nỗi tiếng của Mũi Né.

junedaran

Photo : @junedaran

—- Quảng cáo—-

Với thời điểm sau Tết này , thì giá phòng cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều nhé , thậm chí nhiều resort đã cho chạy chương trình giảm giá mùa hè , nên chắc chắc các bạn sẽ có được nhiều ưu đãi hơn , như giá phòng rẻ hơn , được nhiều ưu đãi từ resort…. Nếu muốn rẻ hơn thì các bạn có thể kiếm tìm những voucher trên mạng được bán theo dạng voucher.Thực thực sự thì đi kiểu voucher cũng chán lắm . Chán là sao , là khi mua được voucher rồi thì bạn lại phải gọi tới resort đó xem thời điểm bạn muốn đi có phòng không ? Rồi lại hay bị phụ thu nếu như bạn đi vào cuối tuần  (voucher giá rẻ là vậy)…Nói chung là đi dạng voucher tuy rẻ nhưng cũng khá là phiền phức, bạn không thể chủ động như đặt phòng trên mạng như Agoda.com hay Ivivu….. Với các trang booking online thì bạn chủ động tìm dạng phòng , chọn ngày đi , xem mức giá , thanh toán an toàn và hợp lý .

Mặc dù tháng 2 không có lễ hội nào để các bạn thưởng thức hay tham dự , nhưng bù lại bạn có thể thư thả tham quan các địa điểm du lịch một cách yên ã mà không phải sợ đông ,bon chen , hay mất trật tự…. mọi thứ trở nên rất êm đềm đó các bạn :).

 

Hen gặp các bạn tại Phan Thiết nhé !

{loadposition ad_cuoi_bai_viet}

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!