Sắc màu của du khách trên đồi cát trắng

Đồi cát trắng Mũi né được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên của Bàu sen và Bàu trắng làm mê hoặc biết bao du khách khi đến đây. Vẻ đẹp ấy càng được tô điểm thêm bởi sắc màu của du khách trên đồi cát trắng. Sắc màu ấy được tạo ra từ những phong cách chụp ảnh trẻ trung và đầy sáng tạo.

sắc màu của du khách trên đồi cát trắng
Ảnh:@hagem_ng

Trong 2 năm trở lại đây, du khách trẻ đi tour xe jeep Mũi Né đến với đồi cát trắng không chỉ để chơi trượt cát, chơi moto ATV mà họ đến đây còn để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tuổi thanh xuân với những phong cách chụp ảnh trẻ trung và đầy màu sắc.

sắc màu của du khách trên đồi cát trắng
Ảnh:@hagem_ng

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh trên tay, trong vài giây du khách đã có thể có được những tấm ảnh tuyệt đẹp chứ không cần gì phải là một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp và đi kèm theo một anh thợ chụp ảnh như 10 năm trước.

—- Quảng cáo—-

du khách trên đồi cát trắng
Ảnh:@hagem_ng

Đáp ứng lại nhu cầu chụp ảnh trẻ trung ấy của du khách trên đồi cát trắng thì những chiếc xe Land leo đồi, xe jeep, xe moto ATV cũng được khoác lên mình những màu sơn rất bắt mắt. Những màu được du khách yêu thích đó là màu vàng, màu đỏ, màu xanh.

Ảnh:@hagem_ng

Sự trẻ trung của du khách còn được tô điểm thêm bởi những trang phục đầy sắc màu, các phụ kiện để giúp cho những tấm ảnh trở nên sinh động và tươi đẹp hơn.

trên đồi cát trắng
Ảnh:@hagem_ng

Vâng chính các bạn, những du khách trẻ đi du lịch Mũi Né đã mang đến cho quê hương tôi những sắc màu của tuổi trẻ, sắc màu của sự mới lạ, và cũng chính các bạn đã pr cho những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Mũi Né quê tôi để cho mọi người khắp nơi biết đến một Mũi Né đầy sắc màu và trẻ trung như thế !

Cám ơn các bạn rất nhiều!

>>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!