Lần thứ 3 đi Mũi Né ăn chơi đúng vào tháng nước biển đep nhất

Đi Mũi né lần này lần thứ 3, nhưng lần này thấy biển Mũi Né đẹp nhất trong 3 lần. Hỏi em xế thì em cũng nói tháng 3,4,5 là đẹp nhất, trong và biển lặng tắm được. Những lần khác mình đi thấy nước biển màu sẫm, nước đục hơn và sóng to lắm. Cá nhân đánh giá thì cuối tháng 3 và đầu tháng 4 đi đẹp nhất, vé rẻ, vắng người, nước biển lại trong xanh.
>>> Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Chơi gì ở Mũi Né

Tour xe Jeep đi bàu trắng lúc 4h30 sáng hoặc 2h chiều, nên đi sáng cho mát mẻ Ngắm mặt trời mọc rất đẹp, trên đường tài xế sẽ dừng ở các địa điểm chụp ảnh đẹp như cánh đồng quạt gió Mũi Né, cung đường biển, làng chài Mũi Né
-Đi khu vui chơi ở Novaworld, mở cửa từ 13h chiều, nên chơi lúc 4h chiều đổ đi thì đỡ nắng, các trò chơi hay và mạo hiểm, chụp ảnh lên hình cũng đẹp lắm.
-Bãi đá ông địa: đi dạo buổi chiều ngắm hoàng hôn ăn kem dừa
Hanna Beach: Nhiều chỗ sống ảo chụp ảnh đẹp, có không gian cho cả gia đình trẻ con chơi.
Lâu đài rượu vang: Nếu thử rượu thì 1 vé là 250k, không thử là tầm 150k thì phải.

Tour xe jeep Mũi Né
Ảnh: Đao Thu Phuong

Ăn đặc sản ở Mũi Né

-Mr Grap cơ sở 2: ở đây sò Thưng nướng mỡ hành ngon, nhưng ở đây ăn các món cơ bản nên ko chụp nhìu.
-Swiss house Nhà Thụy Sĩ : Steak ngon đỉnh nên mình phải quai lại ăn thêm lần nữa , phô mai ở đây ăn rất ngon không bị ngấy.
-Mực Một Nắng: sau khi phát hiện quán này thì chỉ ăn ở đây không đi đâu nữa, không gian đẹp, sát biển, bờ kè sạch sẽ, chế biến đồ ngon, đặc biệt là chung 1 không gian nhưng có đồ Hải sản việt và các gian hàng đồ âu bán cùng bên trong, đều người nước ngoài trực tiếp nấu.
-Các món ăn vặt có rất nhiều mỗi lúc ăn 1 nơi nhưng nhìn chung đều được, đặc sản là phải ăn bánh quai vạc, hoặc quán bánh mì xíu mại ở làng chài khi đi tour về.

—- Quảng cáo—-

Đặc sản lẩu thả Mũi Né
Lẩu thả /Ảnh: Đao Thu Phuong

Di chuyển đến Mũi Né

Mình bay từ Hà Nội vào Cam Ranh, vì giờ giấc cũng lỡ dở nên thuê xe riêng để đi, đi hai chiều nên bạn ý cũng giảm giá cho nhiều, xe 4 chỗ mà sạch sẽ lắm.

Đặt xe riêng đón tại sân bay tại đây !

Mũi né các điểm đi ăn mình thấy cũng khá xa, nói chung là nên đi taxi vì nắng lắm.

bánh quai vạc phan thiet
Thưởng thức bánh quai vạc ở đồi cát bay/ Ảnh: Đao Thu Phuong

Chỗ ở tại Mũi Né

Ba ngày đầu xác định đi chơi cả ngày nên book guest house Gia An Hưng, đối diện chợ Hàm Tiến luôn. Nên sáng ra vào chợ ăn sáng rất dễ, book tour jeep ở khách sạn luôn, giặt đồ 30k/ 1 kg , giặt cả đống đồ gửi 9h sáng chiều 6h nhận luôn hết có 150k. Ngày cuối nghỉ ngơi chơi loanh quanh resort nên book The Cliff, phục vụ ukie nhưng đồ ăn sáng cũng bình thường thui, bãi tắm nông, đẹp nước trong.

Quán Mực 1 nắng
Ảnh: Đao Thu Phuong

Massge ở Mũi né

Trời tiết mục không thể thiếu khi mà đi chơi về mỏi. Mình massage 2 lần ở The Tulip Spa giá rổ thấy ổn, chỉ trả tiền ở giá niêm yết ko tip vẫn ukie, nv nhiệt tình nhỏ nhẹ, không có nói chuyện riêng.

Bài viết: Dao Thu Phuong

>>>Đọc thêm:
Chơi gì ở Mũi Né?
Đi đâu chơi ở Mũi né 2 ngày 1 đêm
Chuyến đi nghỉ dưỡng và ăn chơi nhẹ nhàng ở Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!